loading...
Xin Còn Mãi Yêu Em - Trọn bộ

Xin Còn Mãi Yêu Em

Trọn bộ

SD 20 END
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , ,
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
July 10, 2015 at 1:10 am
Xem phim Download
Nôi dung phim: Xin Còn Mãi Yêu Em

Xin Còn Mãi Yêu Em: Con người ta khi sinh ra và lớn lên ai cũng có một tình yêu của riêng mình, có thể đó là tình cảm của những người bạn, tình cảm đôi lứa dành cho nhau. Nhưng đâu phải ai yêu nhau cũng đến được với nhau, có những cặp đôi yêu nhau say đắm nhưng rồi một thời gian họ lại chia tay, có những cặp đôi có thể đi đến được hôn nhân. Mỗi người mỗi số phận và cái chúng tôi  nói đến ở đây chính là nhân vật của chúng ta. Hai người yêu nhau bất chấp mọi sự, tưởng rằng không có gì có thể chia lìa được họ nhưng rồi mọi chuyện đã khác khi cả hai đều bị chia lìa bởi cái chết.

Đây là một bộ phim tình cảm lấy đi khá nhiều nước mắt của khán giả xem phim. Bộ phim với nỗi đau của con người không phải vì người ta bị phản bội hay những đổi thay của con người. Mà họ mãi mãi xa nhau bởi cái chết và hy vọng rằng họ sẽ gặp lại nhau ở kiếp sau.

 

http://phimcl.com/xin-con-mai-yeu-em

Bộ phim bắt đầu bằng một mối tình đẹp của anh chàng Chat và cô gái xinh đẹp nhà nghèo tên là Bua. Sự khác nhau về giàu nghèo đã khiến con người ta đẩy xa nhau ra nhưng Chat bất chấp tất cả để có thể được yêu Bua. Gia đình Chat lại sắp đật cho anh lấy Pit, Pit là con gái của một địa chủ và cũng là chủ nợ của gia đình Chat. Rất yêu Bua nên anh không muốn đám cưới này diễn ra, chính ngày kết hôn Chat đã đòi hủy đám cưới, điều này khiến Pit tức giận và trả thù.

http://phimcl.com/xin-con-mai-yeu-em

Cùng với đầy tớ của mình Pit đã bắt Bua để tra tấn, tình cờ Chai em trai của Chat phát hiện ra và đã giải cứu được Bua. Biết rằng tình hình xấu đi nên Chat và Bua đành tìm một chiếc thuyền để rời khỏi nơi đây, trên đường lưu lạc thấy một chiếc thuyền có tiếng kêu cứu nên cả hai lên thuyền lớn cứu người bị nạn, nhưng ai ngờ đâu đó là sự xắp đặt của Pit, Pit buộc cả hai vào tảng đá và ném xuống biển. Cái chết của cặp đôi quá oan nghiệt xen lẫn tiếng cười thỏa mãn của cô gái độc ác mang tên là Pit. Để rồi họ lại sinh ra với một kiếp khác và liệu rằng duyên số còn mỉm cười với Chat và Bua… Mời bạn xem phim.

http://phimcl.com/xin-con-mai-yeu-em  http://phimcl.com/xin-con-mai-yeu-em http://phimcl.com/xin-con-mai-yeu-em

Incoming search terms:

  • xin con mai yeu em
  • xin con mai yeu em tap 1
  • phim xin con mai yeu em
  • phim xin còn mãi yêu em tập 1
  • xem phim xin con mai yeu em
  • xem phim xin còn mãi yêu em tập 1
  • xin con mai yeu em tap 13
  • xin con mai yeu em tap 10
  • phim thai lan xin con mai yeu em
  • xin con mai yêu em tâp 14

Tắt Quảng Cáo [X]