loading...
Xin Chào Thầy - Trọn bộ

Xin Chào Thầy

Trọn bộ

HD trailer
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , , ,
Năm phát hành:
2002
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
January 23, 2015 at 6:40 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Xin Chào Thầy

Chúc Đại Bảo (Lê Minh) làm ăn không thành công trong nghề quảng cáo, được bạn gái Chương Tâm Di (Huyên) giới thiệu đến trường làm thầy giáo bổ khuyết. Ở trường, Bảo làm quen với Phương Đồng Tâm (Lý Ỷ Hồng), một cô gái làm công tác xã hội và được cô này khơi gợi rằng mình phải quan tâm nhiều hơn các học trò nghịch ngợm và kiên trì trong việc dạy dỗ. Bảo vốn chân thực, và dần cũng yêu thương học trò, rồi anh trở thành người thầy giáo được nhiều người mến mộ.

 

Bảo có người yêu là Đường Bảo San (Trương Tuệ Nghi). San ham giàu sang nên đã bỏ rơi Bảo. Bảo rất đau lòng và sau đó anh ta có lòng ngưỡng mộ với Tâm. Rất tiếc Tâm đã có bạn trai là Lục Kiến Tài (Cổ Thiên Lạc)… Di tỏ lòng yêu với Bảo. Giữa mối tình cảm tế nhị nam nữ, Bảo rất bối rối.
Mặt khác, cha của Bảo (Huỳnh Triêm) thì tự cho là người phong lưu, làm cho mẹ Bảo đòi ly dị. Người cậu của Bảo (La Gia Anh) thì hay gây gỗ với bà ngoại (Hạ Bình). Một gia đình rắc rối làm cho Bảo dứt đầu…
Phim có tính giáo dục nhân cách sâu sắc. Qua đó, việc hình thành tâm lý và phát triển là điều cần thiết trong xã hội hiện nay.

Incoming search terms:

  • phim xin chao thay
  • xin chao thay
  • xin chào thầy 1994
  • phim xin chao thay tap 1
  • phim xin chao thay cua le minh
Tắt Quảng Cáo [X]