loading...
Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự Phần 3 - Trọn bộ

Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự Phần 3

Trọn bộ

HD Tập 60
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , , , , ,
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 29, 2014 at 8:37 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự Phần 3

Nội dung phim Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 3:
“Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự” là bộ phim truyền hình ăn khách tại Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới. Sau thành công của hai phần đầu, những nhà sản xuất quyết định dựng tiếp “Truyền thuyết Thiếu Lâm Tự Phần 3”.

Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 3 - Image 1

Trong phần 3 này, ngoài những gương mặt quen thuộc đã xuất hiện ở những phần trước là Tạ Miêu, Tôn Hủy Ngưng, Lý Uyên, Phan Nguyên Giáp… còn có sự tham gia của Quyên đạo quán quân Luyện Du Hiên, Vương Văn Kiệt và ngôi sao Tào Tuấn. Trong phần 1, Bảo Quốc An vào vai phương trượng chùa Thiếu Lâm rất thành công, khán giả hy vọng sẽ được chứng kiến phương trượng của Bảo Quốc An một lần nữa.

Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 3 - Image 2

“Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự” đã thu hút người xem bằng nội dung hay cùng những màn võ thuật tuyệt vời và cực kỳ chân thực. Diễn viên kỳ cựu Nguyên Bưu (vai Đàn Tông ở phần trước) phát biểu trong một buổi họp báo rằng: “Mấy năm lại đây có rất nhiều phim võ thuật, nhưng rất ít phim là đánh thực, đại đa số là dựa vào kỹ xảo điện ảnh. Tôi rất phấn khởi khi đóng phim này, hơn thế nữa còn thấy rất tự tin, tôi tin rằng khán giả nhất định sẽ yêu thích bộ phim”.

Niềm tin của ông hoàn toàn có cơ sở, khi “Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự” ra mắt đã được công chúng đón nhận rất nhiệt tình. Có lẽ cũng lâu rồi người ta mới được xem một bộ phim truyền hình hay như thế, cùng những màn võ thuật chân thực đến vậy. Được biết hầu hết các diễn viên trong phim đều rất giỏi võ thuật.

Truyền Thuyết Thiếu Lâm Tự 3 - Image 3

Phần 3 được quay tại vùng sa mạc Gôbi, có sự tham gia của Điện ảnh Phú Sĩ Nhật Bản. Cốt truyện của phần 3 này cũng hàm chứa nhiều bí ẩn, ly kì. Các nhà sư Thiếu Lâm sẽ có những nhiệm vụ quan trọng hơn, đồng thời võ thuật và tinh thần Phật giáo cũng sẽ có mối liên hệ và sự hài hòa một cách chặt chẽ hơn để chuẩn bị tiếp ứng với các cao thủ đồng đạo đến từ trung nguyên. “Nhất dương chỉ” có thể là môn võ công được hé lộ xuất hiện trong phần này.

Incoming search terms:

  • truyền thuyết thiếu lâm tự
  • phim thieu lam tu
  • truyen thuyet thieu lam tu phan 3
  • phim truyền thuyết thiếu lam tự
  • truyen thuyet thieu lam tu 3
  • truyền thuyết thiếu lâm tự phần 1
  • phim truyen thuyet thieu lam tu phan 3
  • xem phim thieu lam tu
  • truyenthuyetthieulamtu
  • xem phim truyền thuyết thiếu lâm tự
Tắt Quảng Cáo [X]