loading...
Trọn nghĩa thủy chung | THVL1 - Trọn bộ

Trọn nghĩa thủy chung | THVL1

Trọn bộ

Trọn bộ Tập 4
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2015
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
December 12, 2015 at 4:18 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Trọn nghĩa thủy chung | THVL1

Trọn nghĩa thủy chung | THVL1 :  bộ phim gồm 4 tập được phát sóng trên truyền hình thvl. Bộ phim lấy bối cảnh chiến tranh Việt Nam  ác liệt, kể về cuộc đời riêng tư của cố thủ tướng Võ Văn Kiệt. Bộ phim rất cảm động có thể lấy đi nước mắt của bạn đấy, thời lượng không dài như những bộ phim truyền hình khác. Phim kể về câu chuyện tình yêu, cũng như là tình yêu đối với quê hương đất nước.

Kim Hạnh là một cô gái ngoan hiền, đức hạnh là con gái của một chủ điền. Sáu Hiến: anh chàng thông minh, lanh lợi, được lòng người. Chiến tranh đang xảy ra, tuy anh còn rất nhỏ nhưng đã mang trong mình trọng trách của cả một đất nước.
Trong một chuyến công tác của miền tây. Sáu Hiến đã gặp được Kim Hạnh và hai người có tình cảm với nhau, biết được cô cũng có tình cảm với anh, anh đã mạnh dạn bày tỏ và lễ cưới được tổ chức ngập tràn niềm vui sự ủng hộ của mọi người.
Chiến tranh lại tiếp tục lấy đi bao con người, và anh và gia đình phải xa nhau đẻ phục vụ cho công tác. Kim Hạnh xa chồng và phải sanh con một mình, khi bé được 4 tuổi, hai người mới được gặp lại nhau, rồi đứa thứ hai, thứ 3 .. lại ra đời. Nhưng lại một lần nữa, cũng tại chiến tranh, chia cách con người ta, họ lại phải xa nhau khi chưa được hưởng hạnh phúc bao lâu.
Vì nhớ vợ nhớ con, anh viết thư và nhờ gửi cho bà, để mọi người có thể sum họp với nhau, Nhận được thư, bà mừng lắm, và cùng các con đến gặp ông ngay. Nhưng chiến tranh đã làm chuyến đi định mệnh ấy, đã mang bà đi xa mãi, một người vợ thủy chung, một người mẹ hiền.
Ông biết được tin, ông đau khổ và buồn, nhưng vì sự nghiệp nước nhà, vì bao con người cũng như ông, ông tiếp tục đấu tranh để mong hòa bình, cho biết bao người như ông và vợ ông được sống , được hưởng hạnh phúc.
Trước khi ông chết, ông có một ước nguyện là hãy lấy tro ông rắc lên dòng sông nơi bà đã ra đi để hai người có thể ở bên nhau mãi mãi. Đúng như tên phim đã nói ” Trọn nghĩa thủy chung ”

phim liên quan : xem phim linh hồn báo thù vtvcab1 trọn bộ 

 

Incoming search terms:

  • tron nghia thuy chung
  • phim tron nghia thuy chung
Tắt Quảng Cáo [X]