loading...
Trò Đùa Của Số Phận - Trọn bộ

Trò Đùa Của Số Phận

Trọn bộ

SD 70 END
Đạo diễn:
, ,
Diễn viên
, , , , , , , , , , ,
Năm phát hành:
2012
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 26, 2014 at 10:30 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Trò Đùa Của Số Phận

Phim Trò Đùa Của Số Phận (Tập 69/70/71/72 Tập Cuối) Full HD Trọn Bộ Lồng Tiếng ToDayTv Online, Có một sự thật thường thấy trong phim: người ta dễ dàng nhận ra đâu là người tốt, kẻ xấu, đâu là thiên thần và đâu là ác quỷ. Và rồi, người ta sẽ chăm chút theo dõi xem số phận của thiên thần ấy sẽ hạnh phúc thế nào và ác quỷ đó sẽ thảm bại ra sao.

Trong mỗi con người, luôn tồn tại cả 2 mặt thiên thần và ác quỷ. Chính vì thế mà trên hành trình tự hoàn thiện bản thân mình, nội tâm mỗi người luôn có những giằng xé giữa cái thiện và cái ác. Cũng là dạng phim bi, với những thắt nút, mở nút đầy kịch tính, nhưng Trò đùa số phận đã bám sát cuộc sống thực, nhìn nhận nhân vật trên cả hai bình diện thiện và ác, thay đổi cái nhìn đó trong xuyên suốt phim thông qua hành động và nội tâm của từng nhân vật.

Điểm hay nhất của bộ phim chính là việc gợi mở cho người xem đưa ra chính quan điểm của mình, đưa ra kịch bản của mình cho bộ phim… nhưng cuối cùng lại kết thúc câu chuyện ly kỳ này một cách rất bất ngờ: những người dẫu còn một chút tính thiện vẫn sẽ có kết cục tốt đẹp, cánh cửa yêu thương vẫn rộng mở cho họ quay về; những kẻ khó sửa đổi và bất chấp đạo lý sẽ mất đi tất cả.
Dù muốn dù không, vẫn có nhiều người không hoàn toàn hài lòng về một kết thúc quá nhân hậu như vậy. Song, nếu như bạn đã từng có suy nghĩ muốn tự chẻ đôi mình ra để thiên thần và ác quỷ trong chính con người bạn nhìn nhau thật rõ, để chúng đối thoại với nhau, đối đầu nhau và hòa giải cho nhau, bạn sẽ thấy đó là một cái kết không thể tuyệt vời hơn.
HÌnh Ảnh Diễn Viên Phim TRò Đùa Của Số Phận TodayTV
Xem Trò đùa số phận, cái đọng lại sâu sắc nhất, không phải là cuộc đối đầu giữa những con người hiện thân cho thiện và ác, bởi chẳng có ai đủ hoàn hảo để đại diện cho cái thiện, cũng không ai đủ xấu xa để biểu trưng cho cái ác. Bản thân mỗi người luôn là một kẻ bất toàn trong một xã hội bất toàn. Và sự hoàn thiện sẽ đến từng ngày, chỉ cần bạn cho thiên thần trong mỗi chúng ta có cơ hội lớn lên. Đó mới chính là giá trị nhân văn sâu sắc mà các nhà làm phim Trò đùa số phận muốn gửi gắm đến khán giả.

 

 

http://phimcl.com/tro-dua-cua-so-phan

http://phimcl.com/tro-dua-cua-so-phan

http://phimcl.com/tro-dua-cua-so-phan

 

Incoming search terms:

  • tro dua cua so phan
  • trò đua của số phận
  • tro dua so phan
  • phim tro dua số phận
  • phim tro đua cua số phận
  • tro dua cua so phan tap 38
  • xem phim tro dua cua số phận
  • tro dua cua so phan tap 23
  • tro dua cua so phan tron bo
  • phim tro dua cua so phan
Tắt Quảng Cáo [X]