loading...
Trạng Sư May Mắn Trần Mộng Cát - Trọn bộ

Trạng Sư May Mắn Trần Mộng Cát

Trọn bộ

SD Trọn bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , , , ,
Năm phát hành:
2011
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 27, 2014 at 6:25 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Trạng Sư May Mắn Trần Mộng Cát

Thời lượng : 36 tập
Diễn viên và vai diễn
Trương Đạt Minh — Trần Mộng Cát
Triệu Vinh — Sa Tam Tỷ
Chu Mễ Mễ — Sa lão phu nhân
Hoàng Nhất Phi — Phương Đường Kính
Lữ Tinh Tinh — Phương Tinh Tinh
Hoàng Nhất Sơn — Trần Thôn Chủng
Lỗ Ngưu — Lôi Hưởng
Hà Hạo Bằng — Ngô huyện trưởng
Đổng Đồng — Tra Nhược Nhu
Sử Văn Long — Triển tuần bộ
Hoàng Hiểu Hoa — Trần Bảo Châu
Phi Nhung — Phi Phi

Nội dung phim (nguồn : THVL)
Đây là bộ phim hài dã sử với nhân vật chính là Trần Mộng Cát – một nhân vật truyền kỳ dân gian Quảng Đông. Bối cảnh phim xảy ra vào thập niên 20 của thế kỷ XX. Trần Mộng Cát là một trạng sư thông minh, mưu mẹo, học rộng tài cao, lại là một người có tài ăn nói thuyết phục và lém lỉnh. Ông luôn dùng tài năng của mình để chống lại bọn côn đồ, tham quan ô lại nên được người dân yêu quý, xưng tụng là “Quảng Đông đệ nhất trạng sư” và “Vua mưu mẹo”. 36 tập phim là xâu chuỗi của nhiều vụ án mà mỗi vụ là một kế sách được áp dụng trong tổng kết 36 kế của sách vở Trung Hoa xưa.
Ngoài những những vụ án, bộ phim còn lồng kết vào đó chuyện tình cảm giữa Mộng Phi Phi và Long bộ đầu và đặc biệt là thử thách trong tình nghĩa vợ chồng của Trần Mộng Cát.

Đạo diễn không chỉ xây dựng nhân vật Trần Mộng Cát là một người thông minh, tài giỏi, hết lòng vì sự bình yên của bá tánh mà ông còn là người nhất mực thủy chung và hết lòng yêu thương vợ. Vợ của Trần Mộng Cát tên Tam Tỷ. Tam Tỷ cũng là người phụ nữ sắc sảo, thông minh. Tình yêu của Trần Mộng Cát thể hiện khi Tam Tỷ đột nhiên quên hết mọi chuyện. Trần Mộng Cát tìm đủ mọi cách để giúp vợ nhớ lại mình chính là chồng nàng. Đến khi biết Mộng Phi Phi muốn đưa vợ sang Việt Nam, Cát đã đuổi theo tàu đến nỗi rơi xuống nước bất tỉnh, nhờ thế mà vợ Cát nhớ lại mọi chuyện.
Không chỉ thế, khi biết mình mang bệnh và ngỡ rằng mình sắp chết, Cát lại cố gắng làm mọi chuyện xấu để Tam Tỷ ghét bỏ mình và ly dị. Mục đích là để vợ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Giả vờ hết yêu vợ và đang yêu một người con gái khác, giả vờ đánh mẹ vợ để mang tội mưu sát, giả vờ vui vẻ làm tiệc chia tay với vợ… Cát mong Tam Tỷ sẽ nổi giận mà ly dị mình và đến với Phan Tuấn – một người đàn ông hết dạ yêu thương nàng. Đến khi nghe Tam Tỷ nhất quyết xuất gia chứ không xuất giá lần nữa, Cát cảm động đến ngất xỉu. Tỉnh dậy, tưởng mình đã chết, Cát nhất quyết xin linh mục cho kiếp sau đầu thai làm heo để phước cho vợ được hưởng cuộc sống sung sướng. Cuối cùng, mọi chuyện cũng sáng tỏ, vợ Cát đã hiểu được tấm lòng của chồng và nàng càng vui mừng hơn khi Cát đã hết bệnh. Những tình huống được xây dựng khá hài hước nhưng lại khiến người xem xúc động vì tình nghĩa của vợ chồng Cát.
Bên cạnh chuyện của vợ chồng Trần Mộng Cát còn một mối tình khác cũng hấp dẫn không kém, đó là mối tình của ca sĩ Mộng Phi Phi và chàng Long bộ đầu. Đảm nhận vai Mộng Phi Phi là một gương mặt quen thuộc với phần lớn khán giả Việt Nam, nữ ca sĩ hải ngoại Phi Nhung

Mộng Phi Phi là một cô gái Việt Nam, cô sang Trung Quốc để tìm người cha thất lạc của mình. Bản tính ngây thơ, lương thiện nên Mộng Phi Phi thường bị người khác giả dạng làm cha cô để gạt tiền bạc. Phi Phi được Trần Mộng Cát hết lòng giúp đỡ. Dù không nói ra nhưng cô rất cảm mến con người nghĩa hiệp này. Tuy nhiên, chỉ đến khi được Long bộ đầu giúp đỡ trong một lần bị cướp. Phi Phi mới cảm thấy rung động trái tim. Họ trở thành một cặp đôi đẹp trong phim. Sau này, Mộng Phi Phi mới phát hiện ra cha mình vẫn còn sống và đó cũng là cha ruột của Tam Tỷ – vợ Trần Mộng Cát.

Incoming search terms:

  • trạng sư may mắn trần mộng cát
  • phim tran mong cát
  • phim trạng sư may mắn trần mộng cát
  • trạng sư trần mộng cát
  • phim trạng sư trần mộng cát
  • trang su may man
  • xem phim trang su may man tran mong cat
  • trang su may man tran mong cat tron bo
  • trang su vui ve tran mong cat tron bo
  • xem phim trạng sư trần mộng cát
Tắt Quảng Cáo [X]