loading...
Trạng Nguyên Tô Khất Nhi - Full HD

Trạng Nguyên Tô Khất Nhi

Full HD

120 Phút Full HD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , ,
Năm phát hành:
1992
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 28, 2014 at 12:08 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Trạng Nguyên Tô Khất Nhi

xem phim Trạng Nguyên Tô Khất Nhi Giống như Tiểu Báo Tử hiện tại, với tuổi của hắn, hắn rất cường đại, nhưng mà, nếu bảo hắn có thể tiến vào Thất phẩm, hơn phân nửa người trên giang hồ sẽ không tin tưởng, bởi vì thế lực hắn dựa vào là Ô gia, cả Ô gia, hiện tại chỉ có một cường giả Thất phẩm, mà người có hi vọng tiến vào Thất phẩm tiếp theo không chỉ có mình Tiểu Báo Tử, mà là Nhị công tử, con trai của Ô Duyên Thắng, bởi vì hắn không chỉ là thiếu chủ Ô gia, mà còn xem phim nữ thị trưởng  là thân truyền đệ tử duy nhất của Vương Xà, cường giả Cửu phẩm, nghe nói tu vi hiện tại của hắn cũng đã tiến vào Tứ phẩm, hắn mới được xem là người có tiềm lực nhất thế hệ này của Ô gia, mà Tiểu Báo Tử, chỉ là một ngôi sao chổi vô tình xuất hiện mà thôi, có thể đoán được trong tương lại, Tiểu Báo Tử đúng là có thể chiếm được địa vị trọng yếu ở Ô gia, thu hoạch quyền lực cực lớn, nhưng khi cân nhắc xuất thân của hắn, như vậy, sự thật đã bày ra trước mắt, trên cơ bản hắn không thể trở thành đối tượng được bảo vệ của Ô gia.

Dù hắn có quan hệ với Vương Xà, có được mười chín khỏa linh thạch Hỏa thuộc tính cho việc hắn thủ hộ bên ngoài hỏa mạch ba ngày, đương nhiên, nếu như lúc đó Vương Xà ở trong hỏa mạch tấn thăng từ Bát phẩm lên Cửu phẩm, thì số linh thạch đó xem như trả ơn.

Bởi vậy hiện tại Tiểu Báo Tử chỉ có tiềm lực, hơn nữa bàn tiềm lực của Tiểu Báo Tử, cũng không phải rất lớn, tuy đáng giá đầu tư, nhưng không thích hợp đầu tư lâu dài.

xem phim Trạng Nguyên Tô Khất Nhi  Điểm này Tiểu Báo Tử cũng hiểu rõ, cho nên, hắn chỉ biểu hiện ra giá trị tiềm lực của bản thân khi muốn đạt được một giá trị tương ứng, chiếm được chỗ tốt về mình.

Kể cả lúc ở Trung Hòa quận thành và Giang Thành mở cửa hàng lương thực, mua sản nghiệp, liên kết với thủy phỉ điều khiển đường thủy Giang Thành, kinh doanh thế lực của mình. Những thứ này trong mắt người bình thương là tài phú vô cùng lớn, nhưng trong mắt của các đại gia tộc chân chính, hoàn toàn không để vào mắt, bọn họ có thể cho một cao thủ Tứ phẩm đãi ngộ như vậy đã không tệ lắm rồi.

Đây chính là cách sinh tồn trong thế giới này của Tiểu Báo Tử trong nhiều năm qua.

Ngẫu nhiên biểu hiện ra một ít điểm kiệt xuất để người ta phải coi trọng, nhưng lại không biểu hiện quá mức kiệt xuất khiến người ta hoài nghi, thậm chí sinh ra ghen ghét.

Giống như hiện giờ, hắn lựa chọn ngủ đông ở hòn đảo giữa lòng sông, ở ẩn, có một nguyên nhân trọng yếu là thời gian trước hắn biểu hiện ở Giang Thành quá chói mắt. Cũng quấy ra không ít chuyện, hắn cần một thời gian để cho những người khác tiêu hóa toàn bộ những tin tức này, dẹp yên chúng, như vậy, đối với hắn mới có lợi nhất.

xem phim Trạng Nguyên Tô Khất Nhi  Mà hắn ngủ đông ở đảo giữa lòng sông, ở ẩn ngay trong thời gian này, trên giang hồ xuất hiện gió nổi mây phun, từng đợt tin tức liên tục truyền tới, oanh động nhất trong đó chính là Vương Xà.

Ở Tần Lăng quận thành cướp dâu, tấn cấp Cửu phẩm, chính hai chuyện này, dù là ở đây, cũng trở thành tin tức nóng tiêu điểm trên giang hồ.

Đặc biệt là gần đây, vị cường giả Cửu phẩm này đã bị cuốn vào một mớ lộn xộn màu hồng phấn, lại trải qua thêm bớt của giới giang hồ, lập tức, tin tức này giống như bông tuyết rơi giữa mùa hè, bay đầy trời, không ai biết khỏi nguồn từ đâu, cũng không ai biết nó sẽ tiếp tục trong bao lâu, cũng không ai biết có bao nhiêu bông tuyết như thế.

Mà chuyện này, Minh Nghĩa Kinh Viện là phía bị thiệt thòi lớn, rất mất mặt, cho nên không để yên, mà nếu thật sự trở mặt với Thiên Long Đạo thì không tốt, nhưng ít ra cũng phải làm một chút gì đó, mặt mũi phải tìm lại.

Incoming search terms:

  • phim bô trạng nguyên tô khất nhi tập 1

Tắt Quảng Cáo [X]