loading...
Tốc độ & Đường cong - HD

Tốc độ & Đường cong

HD

HD trailer
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, ,
Năm phát hành:
2014
Thể loại:
Phim Chiếu Rạp
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 28, 2014 at 8:50 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Tốc độ & Đường cong

Nội dung phim Tốc độ và Đường Cong:
Chọn đề tài không mới, lại dễ bị so sánh với loạt phim về đua xe tốc độ hoành tráng của Hollywood là ‘Fast & Furious’, ‘Tốc độ và đường cong’ đứng trước nhiều thách thức khi ra rạp nhất là khi đạo diễn là một cái tên khá lạ trong làng điện ảnh nội.
Tuy nhiên, sự xuất hiện của dàn siêu xe đình đám cùng những cảnh quay khá ép phê trong trailer đầu tiên phần nào giải tỏa được nghi ngờ về khả năng làm phim hành động có yếu tố “tốc độ cao” của điện ảnh Việt.
‘Tốc độ và đường cong’ thu hút sự tham gia của những gương mặt quen thuộc của màn ảnh Việt như Quý Bình (Quả tim máu), Diễm My 9x (Để Hội tính), Lê Khánh (Cô dâu đại chiến), Yu Dương, Huy Khánh, Trương Thế Vinh…
Phim xoay quanh Việt, quản lý một gara xe cao cấp và là một tay chơi nổi tiếng trong giới chơi xe ở Sài Gòn. Cuộc sống của Việt tưởng chừng như hoàn hảo bên cạnh những chiếc siêu xe và người đẹp Đan Trinh. Nhưng khuất sau vẻ hào nhoáng của giới thượng lưu mà Việt đã dấn thân vào là tâm hồn đầy mặc cảm của một kẻ có tuổi thơ không mấy bình yên.

Cuộc sống của Việt bắt đầu xáo trộn với sự xuất hiện của Nin – một người cũng có đam mê cuồng nhiệt với những siêu xe và tốc độ như Việt. Vừa trở về từ Thái Lan, với vẻ ngoài hiền lành và những hiểu biết vượt trội về thế giới xe, Nin trở thành một người bạn không thể thiếu trong nhóm của Việt. Việt – Nin, hai con người, một niềm đam mê tốc độ gặp nhau, những cuộc ganh đua tốc độ bắt đầu khắc nghiệt bắt đầu.

.http://phimcl.com/toc-duong-cong/

http://phimcl.com/toc-duong-cong/

http://phimcl.com/toc-duong-cong/

 

http://phimcl.com/toc-duong-cong/

http://phimcl.com/toc-duong-cong/

Incoming search terms:

  • tốc độ và đuòng cong htv2
  • phim tốc độ và đường cong htv2
  • htv2 tốc độ và đường cong
  • phim tốc độ và đường cong tập 1
  • toc do va duong cong htv2
  • toc do va duong conghtv2
  • đường cong và tốc độ htv2
Tắt Quảng Cáo [X]