Cphim.net Mới Hot Tuyển tập Mở rộng

Trong tập mới nhất của "Moon Lovers", Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) đã đồng ý thành hôn với con gái của vua Hye Jong, tức cháu gái của mình.

Tin vui cho những khán giả yêu mến bộ phim Moon Lovers (Người Tình Ánh Trăng) là tập 14 của bộ phim vẫn được lên sóng đài SBS đúng hẹn. Ở tập này, Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) đã bị ép hôn với con gái của vua Hye Jong (hiệu của Thế tử Wang Moo sau khi lên ngôi) để bảo vệ nhà vua và cũng vì thương cảm cho số phận cô công chúa nhỏ, không muốn bé phải gả sang nước khác để làm con tin như anh ngày xưa. Tuy nhiên, hành động này cũng gây ra "gợn sóng" nho nhỏ cho tình cảm mãi mới tu thành chính quả của Wang So và Hae Soo (IU). Hae Soo lần đầu tiên đã "giận dỗi" Wang So vì anh giấu cô thành hôn. Thấy vậy, anh Tư của chúng ta lập tức vội vội vàng vàng giải thích cho Hae Soo. Anh đã nhờ Thập tam hoàng tử Baek Ah (Nam Joo Hyuk) đưa Hae Soo bài thơ do chính anh tự viết mang tên "Hành đáo thủy cùng xử, tọa khán vân khởi thì" (Tạm dịch: Đi theo nguồn nước đổ, ngồi ngắm mây trời bay) thay cho lời giải thích. Không ngờ sau 2 năm, anh Tư của chúng ta cũng học được tuyệt chiêu tán gái trứ danh này của anh Tám.
Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 1.
Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 2.

Hae Soo nhận được bài thơ của Wang So

Không những thế, anh Tư của chúng ta còn lanh lẹ "bóp chết" mối nguy hại từ trong trứng khi lập tức gửi "vợ mới cưới" vô… chùa sống. Để thưởng cho sự chân thành của Wang So, Hae Soo đã chủ động hôn Wang So một cái. Mỡ dâng tận miệng dại gì không ăn, anh Tư của chúng ta lập tức kéo nàng lại và trao một nụ hôn dài.
Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 4.
Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 5.
Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 6.

Wang So giải thích cho Hae Soo vụ kết hôn

Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 8.
Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 9.
Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 10.

Hae Soo đón nhận nụ hôn của Wang So

Ở tập này cũng có rất nhiều phân đoạn tình tứ của cặp đôi So – Soo. Anh Tư quả không hổ danh là "sói", đêm trăng thanh gió mát hôm sinh nhật Hae Soo, anh tru vài tiếng gọi "bạn đời" ra cùng ngắm trăng ngắm sao tâm sự với anh. Wang So và Hae Soo cũng có một buổi hẹn hò lãng mạn trên chiếc thuyền, nơi ưa thích của Wang So mỗi khi gặp chuyện buồn phiền.
Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 12.
Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 13.
Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 14.

Wang So giả tiếng sói tru để gọi Hae Soo

Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 16.
Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 17.

Trong cảnh đom đóm lập lòe vây quanh, anh Tư định "tức cảnh sinh tình" hôn Hae Soo nhưng… thất bại

Wang So định hôn Hae Soo nhưng thất bại

Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 19.
Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 20.
Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 21.

Wang So chèo thuyền đưa Hae Soo thưởng ngoạn cảnh hồ

Ngoài ra, ở tập này, "Bá Nha" Baek Ah cũng đã gặp lại "Tử Kỳ" Woo Hee, tri kỷ của anh sau bao nhiêu năm xa cách. Sau khi thốt lên "Liệu ta có phải đang nằm mơ không?", Baek Ah đã lập tức ôm lấy Woo Hee.
Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 23.
Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 24.
Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 25.

Baek Ah gặp lại Woo Hee

Về phần Bát hoàng tử Wang Wook (Kang Ha Neul), anh hiện giờ đã trở thành "người đại diện" cho vua Hye Jong, chuyên thay mặt vua đưa ra thánh chỉ. Sau hai năm, bệnh dị ứng da của vua Hye Jung càng ngày càng nặng. Để trấn áp tin đồn, Ji Mong (Kim Sung Kyun) đã thả tin vua Hye Jong là con của Rồng, những vết sẹo trên da chính là vảy rồng. Song, Wang Wook không kiêng nể gì vạch trần lời nói dối này và nói rõ dã tâm muốn đoạt ngôi của mình cho vua Hye Jong, đồng thời yêu cầu nhà vua thoái vị và "xử lý" Wang So.
Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 27.
Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 28.

Wang Wook yêu cầu vua Hye Jong thoái vị

Thực chất, bệnh tình của vua Hye Jong trở nên càng ngày càng nặng là do một tay Chae Ryung (Jin Ki Joo), cô hầu nữ của Hae Soo lúc còn ở phủ Bát hoàng tử làm ra. Chae Ryung luôn bỏ độc dược vào bồn tắm của vua Hye Jong. Có vẻ nguyên nhân là vì nàng phải lòng Cửu hoàng tử Wang Won (Yoon Sun Woo), người theo phe Tam hoàng tử Wang Yo (Hong Jong Hyun). Sau hai năm, cuối cùng Tam hoàng tử Wang Yo, người tưởng chừng đã chết mất xác ở dưới vực đã làm cú trở về hoành tráng với bộ dạng râu ria xồm xoàm không khác gì Vua Sư tử. "Vua Sư tử" Wang Yo đã huy động quân đội bao vây hoàng đô, giết vua Hye Jong tại chỗ bằng cách đẩy Hye Jong xuống bồn tắm chứa độc dược. Ngay sau đó, Wang So xông vào. Tuy nhiên, anh Ba của chúng ta nay đã khác xưa, với phương châm bất bại "thuận ta thì Hae Soo sống, nghịch ta thì Hae Soo chết", anh đã thành công bắt thóp Wang So.
Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 30.
Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 31.
Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 32.
Moon Lovers: Tứ hoàng tử Lee Jun Ki bị ép cưới… cháu gái 12 tuổi - Ảnh 33.

Liệu anh Tư của chúng ta sẽ hành xử như thế nào trước lời đe dọa ấy? Mời các bạn đón xem tập 15 của Moon Lovers lên sóng đài SBS vào ngày thứ Ba, 11/10. Phim Hàn Quốc được mua bản quyền và lên sóng truyền hình HTV2 từ ngày 30/9.

phim liên quan : phim mây họa ánh trăng