Cphim.net Mới Hot Tuyển tập Mở rộng

Bộ phim “Moonlight Drawn by Clouds" đã khép lại chặng đường 18 tập bằng một kết thúc nửa vui nửa buồn dành cho tất cả nhân vật.

Sau gần hai tháng phát sóng, bộ phim Moonlight Drawn by Clouds (Mây Hoạ Ánh Trăng) đã đi đến đích với một cái kết giống y hệt "bom tấn cổ trang" The Moon Embracing The Sun năm 2012. Sự ngọt ngào đến từ hạnh phúc viên mãn của cặp đôi thế tử Lee Yeong (Park Bo Gum) và Hong Ra On (Kim Yoo Jung) cũng không thể nào xoá đi cảm giác nghẹn đắng họng của khán giả khi chứng kiến cái chết bi thương của nam phụ đại nhân Yoon Sung (B1A4 Jin Young). Vì muốn bảo vệ cho người con gái mình yêu khỏi lưỡi kiếm của sát thủ, Yoon Sung anh dũng chiến đấu. Không may, anh đã bị thương nặng khi giao chiến. Góp chút hơi tàn hấp hối, Yoon Sung chúc phúc cho Ra On và nhắm mắt xuôi tay lìa đời. Hoá ra, chính Yoon Sung mới là người chết trẻ mà bậc thầy tiên tri nói với lãnh tướng Kim năm nào.
“Moonlight” tập cuối: Cái kết hạnh phúc không dành cho tất cả - Ảnh 1.
“Moonlight” tập cuối: Cái kết hạnh phúc không dành cho tất cả - Ảnh 2.

Nghe tin ông ngoại mình sai người đi ám sát Ra On, Yoon Sung liền ra mặt bảo vệ

“Moonlight” tập cuối: Cái kết hạnh phúc không dành cho tất cả - Ảnh 3.
“Moonlight” tập cuối: Cái kết hạnh phúc không dành cho tất cả - Ảnh 4.

Yoon Sung gục chết trong vòng tay Ra On

Vì cứu Ra On, Yoon Sung không tiếc thân mình hy sinh

Một năm sau cái chết đau thương của Yoon Sung, lời chúc phúc của anh gửi đến Ra On đã thành hiện thực. Sau tất cả, Ra On giờ đây đã quay lại với thân phận nữ nhi. Nàng xuất hiện xinh đẹp và cực kỳ hạnh phúc bên cạnh Lee Yeong, nay trở thành quốc vương mới của đất nước Joseon. Và hiển nhiên trong mắt Lee Yeong, chỉ có Ra On mới là hoàng hậu duy nhất. Cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào dưới cánh đồng hoa đầy lãng mạn. Đây cũng chính là cái kết viên mãn sau 18 tập phim Moonlight Drawn by Clouds.
“Moonlight” tập cuối: Cái kết hạnh phúc không dành cho tất cả - Ảnh 6.
“Moonlight” tập cuối: Cái kết hạnh phúc không dành cho tất cả - Ảnh 7.

Lee Yeong hạnh phúc bên Ra On

“Moonlight” tập cuối: Cái kết hạnh phúc không dành cho tất cả - Ảnh 8.
“Moonlight” tập cuối: Cái kết hạnh phúc không dành cho tất cả - Ảnh 9.
“Moonlight” tập cuối: Cái kết hạnh phúc không dành cho tất cả - Ảnh 10.

Nụ hôn thân mật dưới cánh đồng hoa khép lại chuyện tình tuyệt đẹp của cặp đôi "Thế tử - Thái giám"

Khán giả hài lòng với kết thúc mĩ mãn của cặp đôi Lee Yeong – Ra On

Sau một Moonlight Drawn by Clouds (Mây Hoạ Ánh Trăng) đầy thu hút và thành công, bộ phim Sweet Stranger and Me với sự góp mặt của Soo Ae cùng Lee Soo Hyuk sẽ lên sóng tiếp nối cùng khung giờ trên đài KBS. phim liên quan : phim người tình ánh trăng