Cphim.net Mới Hot Tuyển tập Mở rộng

Trong tập 16 "Moon Lovers" vừa phát sóng, người trả tiền cát xê cho “Mười” Wang Eun không ai khác chính là… anh Tứ Wang So (Lee Jun Ki). Hãy ngắm Baekhyun thật lâu, thật kĩ, bởi đây là phân cảnh cuối cùng có anh!

Nối tiếp diễn biến tập trước, ở tập 16 của Moon Lovers (Người Tình Ánh Trăng), Thập hoàng tử Wang Eun (Baekhyun) đã bị giết chết bởi chính anh trai cùng cha khác mẹ của mình. Cụ thể, sau khi quyết định từ bỏ chuyện chạy trốn một mình mà ở lại với thê tử Seon Duk (Z.Hera), Wang Eun đã bị binh lính của anh Ba Wang Yo (Hong Jong Hyun) bao vây. Mặc kệ Wang Eun có gào thét khản cổ cầu xin Wang Yo tha cho vợ chồng mình, anh Ba vẫn không thay đổi quyết định. Kết quả, Seon Duk đã dùng thân chắn cho Wang Eun một đao và chết ngay trước mặt Wang Eun.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức nhận cát-xê về nhà! - Ảnh 1.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức nhận cát-xê về nhà! - Ảnh 2.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức nhận cát-xê về nhà! - Ảnh 3.

Seon Duk chết trước mặt Wang Eun

Về phần Wang Eun, sau khi nhìn thấy Seon Duk ngã gục xuống trước mặt mình, cậu đã đau đớn đến độ ngây người và không thể thốt nên lời, để mặc cho mũi tên của Wang Yo bắn trúng cánh tay của mình. Chính lúc này, Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) đã đuổi tới kịp và lao đến bảo vệ Wang Eun. Tuy nhiên, Wang So vẫn phải chịu cảnh bất lực nhìn Wang Eun bị trúng thêm một tên ngay giữa bụng từ Wang Yo. Hạ quyết tâm "đồng sinh đồng tử" cùng người vợ kết tóc, Wang Eun đã yêu cầu Wang So "tặng" mình món quà mà anh đã từng hứa với cậu trong dịp sinh nhật mấy năm trước. Đó chính là Wang So tự tay giải thoát cho Wang Eun. Chính vì lẽ đó, Wang So đã chém xuống nhát kiếm kết liễu sinh mạng của chính người đệ yêu quý của mình. Tại thời điểm đó, cả Hae Soo (IU) lẫn Wang Jung (Ji Soo) cũng có mặt, cho nên may mắn anh Tư của chúng ta không bị vướng vào tình cảnh "tình ngay lý gian".
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức nhận cát-xê về nhà! - Ảnh 5.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức nhận cát-xê về nhà! - Ảnh 6.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức nhận cát-xê về nhà! - Ảnh 7.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức nhận cát-xê về nhà! - Ảnh 8.

Wang So giết Wang Eun

Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức nhận cát-xê về nhà! - Ảnh 10.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức nhận cát-xê về nhà! - Ảnh 11.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức nhận cát-xê về nhà! - Ảnh 12.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức nhận cát-xê về nhà! - Ảnh 13.

Những người chứng kiến xót thương cho vợ chồng Wang Eun

Cái chết của Wang Eun đã làm thay đổi vận mệnh của cả Goryeo (Cao Ly). Bởi vì chính nhờ cái chết của cậu, Wang So đã quyết định đoạt lấy ngai vị. Anh muốn chấm dứt tất cả những đau thương này. Để đánh đổi, anh đã quyết định từ bỏ Hae Soo mà lên đường đi Tây Kinh.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức nhận cát-xê về nhà! - Ảnh 15.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức nhận cát-xê về nhà! - Ảnh 16.

Wang So nói lời từ bỏ Hae Soo

Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức nhận cát-xê về nhà! - Ảnh 18.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức nhận cát-xê về nhà! - Ảnh 19.

Hae Soo níu kéo Wang So

Không chỉ mình Wang So, Wang Yo cũng bị ảnh hưởng không nhỏ từ cái chết của Wang Eun. Wang Yo ngay từ đầu phim đã tạo cho khán giả một ấn tượng về một con người lãnh huyết vô tình, yêu ngai vàng hơn cả mạng sống, vì nó mà không từ thủ đoạn. Song có lẽ, anh Ba của chúng ta cũng không thật sự tàn nhẫn đến thế. Bị ám ảnh vì cái chết của Wang Eun, anh Ba đã chính thức… hóa điên, nghi thần nghi quỷ đến mức đổ bệnh. Suốt ba năm trị vì, anh Ba chưa bao giờ xa rời bức tượng Phật tổ. Chớp mắt, thời gian lại vèo một phát trôi qua hai năm. Trong hai năm đôi chim cu xa cách này, Hae Soo ngày nào cũng làm "hòn vọng phu" đứng chỗ mỏm đá ngóng trông anh Tư trở về. Không những thế, nàng lúc nào cũng chép đi chép lại bài thơ chàng từng tặng. Ngày chàng Tư trở về, "hòn vọng phu" Hae Soo nào hay biết. Nàng còn "mừng hụt" khi Chae Ryung (Jin Ki Joo) thông báo có người trở lại hoàng đô sau hai năm. Cứ tưởng rằng là người đêm nhớ ngày trông, ai dè lại là… Thập tứ hoàng tử Wang Jung – nay đã là tướng quân hùng mãnh một phương tới gặp nàng. Để rồi phải chính miệng Baek Ah (Nam Joo Hyuk) thông báo, Hae Soo mới biết Tư đã về.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức nhận cát-xê về nhà! - Ảnh 21.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức nhận cát-xê về nhà! - Ảnh 22.

Hae Soo gặp lại Wang Jung

Ngày gặp lại, anh Tư vẫn quyết chí lãnh đạm, một bộ dáng "tình ta đã hết nàng đi đi", mặc kệ Hae Soo dùng đôi mắt "cún con" rưng rưng chờ đợi. Tuy nhiên, ngoài mặt thì thế chứ lòng anh nào có thật sự cạn tình, ngay khi Wang Yo bắn mũi tên về phía Hae Soo, anh đã dùng thân lao ra chắn nhanh như một cơn gió, dẫn đến cánh tay bị trúng tên. Vì quá lo lắng, Hae Soo đã lẻn trốn ra khỏi hoàng cung, gia nhập vào đội quân của Wang So để gặp anh. Đêm hôm ấy, Hae Soo đã hỏi anh Tư: "Liệu chàng có thật sự quên ta?". Trúng mỹ nhân kế nặng đô như thế, là nam nhân ai có thể không xiêu lòng? Không ngoài dự đoán, anh Tư lập tức kéo Hae Soo vào lòng và trao một nụ hôn dài.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức nhận cát-xê về nhà! - Ảnh 24.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức nhận cát-xê về nhà! - Ảnh 25.
Thiên thời địa lợi nhân hòa như thế, dân tình ai cũng tưởng rằng cặp đôi Soo – So sẽ có một màn "gạo nấu thành cơm". Ai dè, những gì anh Tư làm chỉ là… nằm ngắm Hae Soo ngủ. Không những thế, cặp đôi tưởng chừng "người lớn" này sau đó lại còn chơi trò… tạo bóng và ngắm sao. Thật sự là khiến khán giả cảm thấy trống rỗng!
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức nhận cát-xê về nhà! - Ảnh 26.

Wang So nằm ngắm Hae Soo… ngủ

Wang So trao Hae Soo một nụ hôn dài

 
Đón xem tập 17 của Moon Lovers vào thứ Hai tuần sau, 24/10. Phim được mua bản quyền và lên sóng truyền hình HTV2 từ ngày 30/9. phim liên quan : mây họa ánh trăng