Cphim.net Mới Hot Tuyển tập Mở rộng

Ở tập mới nhất của "Moon Lovers", Thập hoàng tử Wang Eun (Baekhyun) đã có một nụ hôn tình tứ với thê tử của mình, Seon Duk (Z.Hera) trong lúc trốn chạy khỏi sự đuổi giết của Wang Yo (Hong Jong Hyun).

Tập 15 của Moon Lovers (Người Tình Ánh Trăng) từ đầu đến cuối chỉ có thể gói gọn trong hai chữ "quằn quại", đặc biệt đối với khán giả là fan hâm mộ của EXO Baekhyun. Ở tập này, Thập hoàng tử Wang Eun (Baekhyun) đã chính thức đáp lại tấm chân tình đơn phương từ thuở thơ ấu của thê tử Seon Duk (Z.Hera). Sau khi "Vua sư tử" Wang Yo (Hong Jong Hyun) chính thức lên ngôi, anh không những tút tát lại nhan sắc, chỉ để lại bộ râu – thứ mà ai làm vua cũng phải có cho ra dáng chân mệnh thiên tử, anh còn đuổi tận giết tuyệt huynh đệ của mình. Gia tộc của Wang Eun chính là con tốt thí mạng đầu tiên của anh Ba. Trong lúc gia tộc bên ngoại của Wang Eun bị tàn sát từng người một, Wang Eun lại không hay biết gì mà cùng vợ trốn ở nơi ở của Hae Soo (IU). Mối tình của cả hai đã đơm hoa kết trái ở nơi này. Sau khi cùng nhau chơi đẩy thuyền, làm hình nộm… Seon Duk đã chủ động hôn Wang Eun. Chứng kiến cảnh này, trái tim của các fan hâm mộ thành viên nhóm nhạc EXO – Baekhyun vỡ tan thành từng mảnh, song vẫn phải ngậm ngùi nuốt ngược nước mắt vào trong để… xem tiếp.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức có nụ hôn màn ảnh đầu tiên! - Ảnh 1.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức có nụ hôn màn ảnh đầu tiên! - Ảnh 2.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức có nụ hôn màn ảnh đầu tiên! - Ảnh 3.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức có nụ hôn màn ảnh đầu tiên! - Ảnh 4.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức có nụ hôn màn ảnh đầu tiên! - Ảnh 5.

Wang Eun hôn vợ của mình

Nối tiếp diễn biến tập trước, trước lời đe dọa của Wang Yo, Wang So đã lựa chọn quỳ gối trước vị vua mới Wang Yo để bảo vệ tính mạng cho Hae Soo. Không những thế, Wang Yo còn "cao tay" giam giữ Hae Soo ở lại hoàng cung để có thể tùy ý sai khiến Wang So.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức có nụ hôn màn ảnh đầu tiên! - Ảnh 7.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức có nụ hôn màn ảnh đầu tiên! - Ảnh 8.

Wang Yo đe dọa Wang So

Thực chất, trò "giam giữ con tin" này chính là cách mà Wang Wook (Kang Ha Neul) bày mưu cho Wang Yo để sử dụng Wang So như cánh tay đắc lực của mình. Anh Tám đã hoàn toàn mất đi sự hiền hòa tốt bụng ngày trước, nay anh chỉ còn là một con người mưu mô nham hiểm bụng đầy dao găm. Thậm chí, chính Wang Wook là người đã đưa ra gợi ý mượn tay Wang So giết Wang Eun. Về phần Hae Soo, cô vẫn luôn muốn tìm ra người đã đầu độc vua Hye Jong bằng thủy ngân chính là ai. Hae Soo đã hỏi Chae Ryung (Jin Ki Joo) nhưng Chae Ryung phủ nhận. Sau đó, bằng những lời lẽ đầy thâm ý của Wang Yo, Hae Soo đã chuyển sự nghi ngờ hung thủ sang Wang Wook.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức có nụ hôn màn ảnh đầu tiên! - Ảnh 10.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức có nụ hôn màn ảnh đầu tiên! - Ảnh 11.

Hae Soo tra hỏi Chae Ryung

Tuy Wang So được hạ lệnh tìm giết Wang Eun nhưng anh đã nói rõ với Hae Soo anh sẽ chỉ giúp Wang Eun trốn đi. Song, nhớ đến viễn cảnh mà mình nhìn thấy cách đây mấy năm, Hae Soo lại không có cách nào tin được Wang So.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức có nụ hôn màn ảnh đầu tiên! - Ảnh 12.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức có nụ hôn màn ảnh đầu tiên! - Ảnh 13.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức có nụ hôn màn ảnh đầu tiên! - Ảnh 14.

Wang So trấn an Hae Soo

Ở tập này, tình cảm của Thập tứ hoàng tử Wang Jung (Ji Soo) dành cho Hae Soo cũng càng ngày càng thể hiện được rõ ràng hơn. Trong lúc cùng Seon Duk, vợ của Wang Eun đẩy những mỏm đá chặn đường ra khỏi hoàng cung trong hang tắm, Wang Jung đã thú nhận với Seon Duk chuyện anh tương tư một người, người con gái mà không tiếc mạng sống để cứu anh, và đó chính là Hae Soo.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức có nụ hôn màn ảnh đầu tiên! - Ảnh 16.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức có nụ hôn màn ảnh đầu tiên! - Ảnh 17.

Wang Jung tâm sự về người con gái đã không tiếc tính mạng vẫn muốn cứu anh

Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức có nụ hôn màn ảnh đầu tiên! - Ảnh 18.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức có nụ hôn màn ảnh đầu tiên! - Ảnh 19.

Seon Duk cũng nhớ lại lần đầu tiên cô gặp Wang Eun

Wang Jung và Seon Duk tâm sự về người trong mộng

Về phần công chúa Yeon Hwa (Kang Han Na), Wang Yo đã không màng "tình cũ" mà tuyên bố sẽ gả cô sang nước Liêu làm con tin, tước mất cơ hội trở thành hoàng hậu của Yeon Hwa bởi vì Wang Wook đã từng phản bội anh. Để cứu vãn tình thế, Yeon Hwa đã bày cho Wang Yo một kế để "khử" Wang So.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức có nụ hôn màn ảnh đầu tiên! - Ảnh 21.
Moon Lovers: “Mười” Baekhyun chính thức có nụ hôn màn ảnh đầu tiên! - Ảnh 22.

Wang Yo yêu cầu Yeon Hwa sang nước Liêu làm con tin

Ngoài ra, chuyện tình của "Bá Nha" Baek Ah (Nam Joo Hyuk) và "Tử Kỳ" Woo Hee (Seohyun) chưa vui được bao lâu thì song phương đã bị chia cắt. Woo Hee đã phải quay trở lại Gisaeng trong tình trạng Wang Yo cử người giám thị cô. Trong preview tập tiếp theo, có vẻ như tử kì của Wang Eun đã đến, và chính Wang So sẽ là người tự tay giết Wang Eun đúng như viễn cảnh mà Hae Soo đã thấy. Càng về sau, có lẽ những diễn đoạn tình cảm trong Moon Lovers sẽ bị tạm gác lại một bên để nhường chỗ cho cuộc chiến vương quyền yêu hận tình thù đầy máu me song cũng đủ gay cấn của "tình tay ba" Tư – Ba - Tám.
Đón xem tập 16 của Moon Lovers vào thứ Hai tuần sau, 17/10. Phim được mua bản quyền và đang lên sóng truyền hình HTV2. phim liên quan : mây họa ánh trăng