Cphim.net Mới Hot Tuyển tập Mở rộng

A Person You Could Know- Người Ta Từng Yêu (31/07)

Thể loại: Melodrama Số tập dự kiến: 10 Kênh phát sóng: jTBC Thời gian khởi chiếu dự kiến: 31/07 Lịch phát sóng: Thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần   mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 1 Gần một năm sau thành công của hai tác phẩm Police Unit 38 và The Good Wife, người hâm mộ sẽ được gặp lại Sooyoung (SNSD) và Lee Won Geun trong A Person You Could Know vào những ngày cuối tháng Bảy, đầu tháng Tám năm nay trong bộ phim Hàn Quốc mới có tên A Person You Could Know – Người Ta Từng Yêu. Bộ phim xoay quanh công cuộc tìm mật khẩu điện thoại của người yêu cũ và gợi nhắc lại những kỉ niệm tình yêu giữa hai người. mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 2

Strongest Deliveryman- Đệ Nhất Giao Hàng (04/08)

  Thể loại: Lãng mạn, Hài hước Số tập dự kiến: 32 tập (35 phút/tập) Kênh phát sóng: KBS2 Thời gian khởi chiếu dự kiến: 04/08 Lịch phát sóng: Thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 3 Từng được dự kiến lên sóng vào cuối tháng Bảy song Strongest Deliveryman đã được lùi thời gian ra mắt sang đầu tháng Tám. Bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc mới này sẽ xoay quanh quá trình từ một shipper bình thường trở thành giám đốc công ty dịch vụ giao hàng của Choi Kang Soo (Go Kyung Pyo). Đồng hành cùng anh là nữ chính Lee Dan Ah (Choi Soo Bin), một nhân viên giao hàng hoạt bát, năng động với kinh nghiệm 15 năm theo học môn võ Hapkido.

mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 4mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 5mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 6 Save Me – Lời Cầu Cứu (dự kiến lên sóng 05/-8)

Thể loại: Hình sự, Giật gân Số tập dự kiến: 16 Kênh phát sóng: OCN Thời gian khởi chiếu dự kiến: 05/08 Lịch phát sóng: Thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần   mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 7mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 8 Được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh ăn khách Out of the World của họa sĩ Jo Geum San, Save Me – Lời Cầu Cứu là câu chuyện kể về 4 thanh niên thất nghiệp đụng độ một người phụ nữ đang liên tục kêu cứu. Cô ta có liên quan tới một tổ chức sùng bái tín ngưỡng. Nhiều khả năng, Save Me cũng sẽ là tác phẩm cuối cùng của nam ca sĩ – diễn viên Ok Taecyeon trước khi anh lên đường nhập ngũ. mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 9

Manhole – Bật Nắp Xuyên Không (dự kiến lên sóng 09/08)

  Thể loại: Hài hước, Lãng mạn Số tập dự kiến: 16 Kênh phát sóng: KBS2 Thời gian khởi chiếu dự kiến: 09/08 Lịch phát sóng: Thứ Tư – thứ Năm hàng tuần mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 10mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 11mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 12 Trở lại màn ảnh nhỏ sau hơn hai năm vắng bóng, trai đẹp JYJ Kim Jae Joong sẽ vào vai Bong Pil, trong phim Hàn mới: Bật Nắp Xuyên Không. Đó là một anh chàng thất nghiệp, loay hoay với kì thi công chức suốt 3 năm qua. Tình cờ, Bong Pil phát hiện ra một cái nắp cống có thể giúp anh xuyên không giữa quá khứ và hiện tại, tuy nhiên anh lại không thể kiểm soát được điểm đến của mỗi chuyến đi. Nghe tin cô bạn thân Kang Soo Jin (UEE) sắp kết hôn, Bong Pil quyết tâm dùng cái nắp cống để phá đám cưới, dùng năng lực xuyên không để giành lấy trái tim bạn.

Live Up to Your Name – Danh Bất Hư Truyền (dự kiến 12/08)

  Thể loại: Lịch sử, Kì ảo, Y khoa, Hài hước Số tập dự kiến: 16 Kênh phát sóng: tvN Thời gian khởi chiếu dự kiến: 12/08 Lịch phát sóng: Thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần   mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 13 Tiếp tục là một tác phẩm lấy đề tài xuyên không, bộ phim Hàn sắp ra mắt mang tên Danh Bất Hư Truyền kể về Heo Im (Kim Nam Gil), một danh y Joseon cùng thời với Heo Joon, nổi tiếng với thuật châm cứu. Mặc dù có tài, Heo Im lại không được công nhận chỉ vì là con trai của một phi tần. mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 14mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p1 15 Tuy nhiên, một tai nạn đã xảy ra, đưa anh xuyên không tới Seoul hiện đại. Sau chuyến du hành 400 năm, Heo Im gặp được Choi Yeon Kyung (Kim Ah Joong), một nữ bác sĩ chỉ tin vào y học hiện đại. Đúng là tháng nào cũng có phim Hàn Quốc  mới ra cho fans cùng thưởng thức. Thoải mái cày phim đi các bạn nhé. Đừng quên còn phần tiếp nữa đang chờ bạn khám phá đấy.

Hip Hop Teacher – Cô Giáo Hip Hop

Thể loại: Âm nhạc, Học đường, Hài hước Số tập dự kiến: 10 Kênh phát sóng: jTBC, Naver TV Cast Thời gian khởi chiếu dự kiến: 14/08 Lịch phát sóng: Thứ Hai hàng tuần mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p2 1 Seul Gi (Lee Joo Young) từng là một nghệ sĩ Hip Hop của giới underground, tuy nhiên hiện tại cô đang giảng dạy âm nhạc tại một trường tiểu học. Cuộc sống của Seul Gi đang diễn ra đầy tẻ nhạt thì một cô gái tên Yoo Bin (Yura) xuất hiện, trở thành giáo viên tiếng Anh cùng trường với cô giáo Hip Hop.

Single Wife – Người Vợ Đơn Độc (23/08)

Thể loại: Drama, Lãng mạn Số tập dự kiến: 12 Kênh phát sóng: DramaX, UMAX Thời gian khởi chiếu dự kiến: 23/08 Lịch phát sóng: Thứ Tư hàng tuần mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p2 2mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p2 3 Bộ phim han moi sắp ra mắt: Người Vợ Y Đức là một người phụ nữ đang tất bật chuẩn bị cho lần tái hôn của mình với một tài phiệt đời hai hoàn hảo. Tuy nhiên, trong quá trình chuẩn bị, cô nhận ra luật pháp vẫn chưa công nhận cuộc li hôn giữa cô và người chồng cũ. Giờ đây, cô phải một lúc gánh vác hai cuộc sống, ở bên cạnh hai người đàn ông cho tới khi mọi việc được giải quyết xong. Thế nhưng đúng lúc này thì người chồng cũ của cô gặp tai nạn và bị mất trí nhớ. Anh ta hoàn toàn quên sạch rằng mình và người phụ nữ này đã kết hôn với nhau.

Age of Youth 2 – Tuổi Trẻ Muôn Màu 2 (25/8)

Thể loại: Melodrama, Romance, Comedy Số tập dự kiến: 12 Kênh phát sóng: jTBC Thời gian khởi chiếu dự kiến: 25/08 Lịch phát sóng: Thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p2 4 Age of Youth – Tuổi Trẻ Muôn Màu đã chính thức quay trở lại phần 2 cùng bộ sậu gồm 3 thành viên mùa một Han Ye Ri, Han Seung Yeon, Park Eun Bin và hai thành viên mới Ji Woo và Choi Ah Ra. Lấy bối cảnh một năm sau khi mùa một kết thúc, Age of Youth 2 tiếp tục là câu chuyện về những sinh viên đánh vật với những khó khăn đầu đời. mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p2 5mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p2 6 Yoon Ji Myung (Han Ye Ri) đã tìm được một công việc sau khi trở về từ Trung Quốc. Jung Ye Eun (Han Seung Yeon) đã quay trở lại trường học sau 1 năm bảo lưu vì những tổn thương do bạn trai cũ gây ra. Song Ji Won (Park Eun Bin) vẫn chưa thể tìm được một anh người yêu. Yoo Eun Jae (Ji Woo) đau khổ sau khi chia tay với tình đầu. Các cô gái có thêm một bạn trọ mới, đó là Jo Eun (Choi Ah Ra).

Somehow 18 – Tuổi 18 Dang Dở (28/08)

Số tập dự kiến: 10 Kênh phát sóng: jTBC, Naver TV Cast Thời gian khởi chiếu dự kiến: 28/08 mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p2 7mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p2 8 Minho và Lee Yoo Bi Tuổi 18 Dang Dở là phim thứ ba lấy đề tài xuyên không và là webdrama thứ ba của jTBC trong tháng này. Khi còn học trung học, Kyung Hwi (Minho) thường xuyên bị bắt nạt. Thời đó, anh đem lòng yêu Na Bi (Lee Yoo Bi), cũng là mối tình đầu của anh, nhưng không may cô đã qua đời. Giờ đây Kyung Hwi đã là một bác sĩ nội trú khoa chỉnh hình. Để cứu Na Bi, anh quyết định quay ngược lại thời điểm năm 18 tuổi.

Hospital Ship – Chuyến Tàu Y Đức (30/08)

Thể loại: Drama, Y khoa Kênh phát sóng: MBC Thời gian khởi chiếu dự kiến: 30/08 Lịch phát sóng: Thứ Tư – thứ Năm hàng tuần mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p2 9mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p2 10 Hospital Ship – Chuyến Tàu Y Đức là bộ phim Hàn Quốc sắp ra mắt cuối tháng 8 kể về chuyến hành trình của một con tàu chở các bác sĩ đi tới những vùng đảo xa xôi nơi không có bệnh viện để chữa trị cho bệnh nhân. Song Eun Jae (Ha Ji Won) là một bác sĩ phẫu thuật. Cô quyết định lên chuyến tàu vì muốn chạy trốn khỏi cuộc sống hiện tại và bắt đầu cuộc sống mới. Trong khi đó, Kwak Hyun (Kang Min Hyuk) là một bác sĩ nội khoa có trái tim ấm áp. Anh có khả năng thấu hiểu cảm xúc của người khác và biết cách xoa dịu con tim họ.

Fall From the Sky – Rơi Khỏi Thiên Đàng (cuối tháng 8)

Kênh phát sóng: tvN Thời gian khởi chiếu dự kiến: Cuối tháng Tám Fall From the Sky – Rơi Khỏi Thiên Đàng là bộ phim han moi sắp ra mắt cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khán giả. Thông tin về dự án chuyển thể của đài tvN vẫn đang khá khan hiếm, tuy nhiên, cốt truyện của bộ truyện gốc cùng tên của Nam Ji Eun và Kim In Ho có lẽ sẽ khiến bạn trông đợi vào tác phẩm này. Fall From the Sky kể về Fall, một thiên thần bị trục xuất khỏi thiên đường và được gửi đến trần gian. Cha của Fall là một thiên thần còn mẹ là con người và vì thế, anh không mạnh mẽ như những thiên thần “thuần chủng” khác. mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p2 11mot-oi-co-11-bo-phim-han-moi-ra-thang-8-nong-bong-tay-p2 12 Yoon Hyun Min và Ahn Woo Yeon Đổi lại sự yếu ớt về thể xác là một trái tim giàu tình cảm. Fall là một chàng trai lạc quan, yêu đời và tràn đầy sức sống. Anh luôn cố gắng hết sức để bảo vệ người dân khỏi cuộc tấn công của một thế lực ma quỷ vô hình. Fall luôn nỗ lực vì mục tiêu quay trở lại thiên đường, cho tới khi xuất hiện một người có thể nhìn thấy chàng trai thiên thần này và đó là Seo Hee. Như một định mệnh, Seo Hee sẽ cứu lấy sinh mạng của Fall, đổi lại Fall sẽ trở thành thần hộ mệnh cho cô. Cùng nhau chiến đấu chống lại ác quỷ, cả hai dần nảy sinh tình cảm. Các bạn cứ thưởng thức phim dần dần đi nhé, từ nay đến hết tháng 8 phim cứ ra đều đều, việc của mem là chọn phim để xem thôi. Nhớ Like và Share bài viết để ủng hộ Kho phim Hàn hay nhất nha.