Cphim.net Mới Hot Tuyển tập Mở rộng
Nhật Kim Anh  Mỹ Phẩm Laura Sunshine , Bánh Viên Tinh Nghệ Núi Mật Ong Rừng Bửu Long

Nam diễn viên Huỳnh Tông Trạch thủ vai người cá được kỳ vọng trở thành nhân tố chính để hút fan trong phần 2 của bộ phim chuyện tình người – cá “Đây Khoảng Sao Trời Kia Khoảng Biển Phần 2” .

Huỳnh Tông Trạch trong vai Sát Thủ

Trước cơn sốt của tác phẩm Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, thì tác phẩm chuyển thể "Đây Khoảng Sao Trời Kia Khoảng Biển bỗng dần rơi vào quên lãng. Dù sở hữu dàn diên viên với ngoại hình đẹp lung linh như Phùng Thiệu Phong, Quách Bích Đình nhưng bộ phim này vẫn chưa thực sự được đánh giá cao.

Để tránh tình trạng trở thành "bom xịt", nhà sản xuất phim cổ trang đã quyết định chiêu mộ nam tài tử Huỳnh Tông Trạch tham gia vào phần 2 của bộ phim này. Không chỉ có thay đổi về dàn diễn viên, mà bối cảnh và tình tiết của phim cũng có nhiều cải biên, sáng tạo hơn.

Trong phần 2 của phim  nói về mối quan hệ của các nhân vật chính. Chuyện tình lãng mạn nhưng đầy trắc trở người cá Ngô Cứ Lam (do Phùng Thiệu Phong thủ vai) và Thẩm La (do Quách Bích Đình thủ vai) tiếp tục phát triển ở phần 2. Tuy nhiên, bối cảnh của phim được nhà sản xuất chuyển thể sang thời phong kiến với tạo hình cổ trang cùng với sự xuất hiện của sát thủ Huỳnh Tông Trạch.

Huỳnh Tông Trạch không tạo nhiều ấn tượng

Tá hỏa khi Huỳnh Tông Trạch xấu lạ trong “Đây Khoảng Sao Trời 2 - Ảnh 6.

Hóa trang sơ sài

Fan ruột của Huỳnh Tông Trạch đang lo sợ Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển phần 2 sẽ  làm sự nghiệp diễn xuất của anh đi xuống . Kể từ khi tham gia Vẫn Cứ Thích Em, hành trình tấn công thị trường Đại Lục của anh bắt đầu đứng lại.

>>>> mời các bạn đón xem Đây Khoảng Sao Trời Kia Khoảng Biển phần 2