Cphim.net Mới Hot Tuyển tập Mở rộng
Sau quãng thời gian dài theo dõi, Phong Hành lại tung thêm loạt bằng chứng mới khẳng định việc Chung Hán Lương đã có vợ con là sự thật.

Trước đó, Chung Hán Lương từng bị chụp cảnh gặp mặt Tạ Dịch Hoa ở Thái Lan cùng một cô gái nhỏ. Tuy nhiên cho đến tận bây giờ Chung Hán Lương vẫn giữ im lặng và không hề lên tiếng gì về chuyện này.

Ngày 21/12 Chung Hán Lương đã gác mọi công việc lại để bí mật đi thăm vợ nhân dịp lễ Giáng Sinh. Ngày 22/12, Tạ Dịch Hoa bị phóng viên phát hiện đang có mặt ở nhà của Chung Hán Lương và tự mở khóa để bước vào. Điều bất ngờ là sau khi bước ra Tạ Dịch Hoa lại mặc một chiếc quần khác.

Hành lý được Tạ Dịch Hoa để lên xe đều là của Chung Hán Lương. Một lát sau chàng Tiểu Oa cũng xuất hiện và lên xe của vợ. Cô đã chở chồng đến công ty rồi giúp anh vận chuyển hành lý vào.

Ngày 24/12, Chung Hán Lương phải bay về đại lục để làm việc. Tạ Dịch Hoa lúc này mới xuất hiện cùng con gái và đưa cô bé đi chơi. Có vẻ như vì sợ mang theo con gái sẽ bị mọi người chú ý nên đành một mình đến gặp chồng. Chung Hán Lương cũng vì vậy mà bỏ lỡ cơ hội gặp mặt cô con gái nhỏ.

Dù thông tin Chung Hán Lương kết hôn với Tạ Dịch Hoa đã xuất hiện từ rất lâu. Các ký giả săn tin cũng chụp được khá nhiều bằng chứng chàng Hà Dĩ Thâm bên vợ con nhưng cho đến bây giờ Chung Hán Lương vẫn quyết định giữ im lặng. Người hâm mộ của anh cũng tuyên bố ủng hộ thần tượng vô điều kiện: "Xin lỗi, fan chúng tôi không quan tâm đến cuộc sống cá nhân của anh ấy!", "Nhớ kỹ, chỉ cần quan tâm đến tác phẩm của Tiểu Oa là được rồi, còn cuộc sống riêng của anh ấy thì nhớ cách thật xa!"