Cphim.net Mới Hot Tuyển tập Mở rộng
Nhật Kim Anh  Mỹ Phẩm Laura Sunshine , Bánh Viên Tinh Nghệ Núi Mật Ong Rừng Bửu Long

Mặc dù được giới hâm một xem anh là một ngôi sao phim võ thuật, phim hành động, nhưng Chân Tử Đan không muốn mọi người nghĩ về điều này.

Chân Tử Đan đã vào nghề được 35 năm và giờ đây, nhắc tới anh người ta lập tức nhớ tới ngôi sao của những cảnh đấu võ. Anh cũng được xếp vào danh sách những ngôi sao võ thuật đình đám của thế giới.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với truyền thông, Chân Tử Đan nói anh không phải một võ sư: "Tôi không phải một võ sư. Tôi đã học Vịnh Xuân Quyền chỉ vì đóng Diệp Vấn".

Sau chia sẻ này anh nói thêm: "Tôi hy vọng mọi người sẽ coi tôi là một diễn viên giỏi chứ không chỉ là một ngôi sao phim hành động".

Vào cuối tháng 9, Chân Tử Đan đã đăng tải bức ảnh chụp chung với Lý Liên Kiệt và Ngô Kinh và làm dấy lên tin đồn bộ 3 quyền lực này sẽ hợp tác với nhau trong một dự án. Tuy nhiên, khi phóng viên đặt câu hỏi cho Chân Tử Đan, anh trả lời khá úp mở, không khẳng định và cũng chẳng phủ nhận: "Tôi không nên công bố điều này một mình. Tôi nên tôn trọng họ".

Tuy nhiên, chính cách trả lời này của Chân Tử Đan đã khiến những người hâm mộ các bộ phim võ thuật đặc biệt chờ đợi. Họ tin rằng một bộ phim có sự góp mặt của cả anh, Lý Liên Kiệt và Ngô Kinh thì chắc chắn nó sẽ trở thành siêu phẩm.

nguồn VTV.vn