Cphim.net Mới Hot Tuyển tập Mở rộng
Thành Long gần như không còn nghe được, Lý Liên Kiệt không thể vận động mạnh... là những điều khiến nhiều khán giả bất ngờ khi biết đến. Giọng của Dương Mịch vì sao rất điệu? Tại sao trong lúc ghi hình chương trình Trịnh Sảng lại nằm dài trên ghế? Nguyên do nào khiến thân hình của Lý Liên Kiệt đột nhiên mập lên? Hóa ra đằng sau ánh hào quang của các ngôi sao lớn đều có một câu chuyện xót xa. Giọng nói nhão nhoẹt của Dương Mịch.  Khi tham gia show thực tế Real Man của Trung Quốc, Dương Mịch đã bộc lộ được khí phách và vẻ mạnh mẽ hiếm thấy qua từng cử chỉ và được nhiều lời khen từ công chúng. Nhưng mỗi lần cất tiếng, giọng của bà xã Lưu Khải Uy lại tràn đầy âm mũi, rất điệu và "nhão". Chi tiết này khiến một số khán giả phàn nàn vì không phù hợp với hình tượng quân nhân của Dương Mịch trong Real Man.

Dương Mịch real man Dương Mịch có tư thái và cử chỉ đúng chuẩn một quân nhân trong Real Man nhưng giọng nói lại "nhão nhoẹt".

Trả lời cho vấn đề này, nữ diễn viên sinh năm 1985 giải thích rằng mình mắc bệnh viêm mũi mãn tính từ nhỏ, và trong suốt hơn 20 năm, ngày nào cô cũng phải liên tục hít sâu để ngăn không cho nước mũi chảy xuống, dẫn đến âm thanh bị nghẹn, khiến giọng nói nghe như đang làm nũng. Cộng đồng mạng khi biết điều này đã lập tức dừng chỉ trích và tỏ ra thông cảm với Dương Mịch. Trịnh Sảng nằm dài khi ghi hình. Đột ngột nổi tiếng trong những năm gần đây, các hoạt động của Trịnh Sảng luôn được công chúng và cánh truyền thông quan tâm kĩ lưỡng. Vào thời điểm nàng tiểu hoa đán tham gia một chương trình truyền hình, có người chụp được ảnh cô nằm dài trên ghế khi nhân viên xung quanh đang bận rộn làm việc, hoặc ngồi xổm khi tất cả mọi người đang đứng. Do vậy đã có những lời phê phán cho rằng Trịnh Sảng có thái độ thiếu nghiêm túc trong công việc.

Bệnh tật ít người biết của sao Hoa ngữ Trịnh Sảng nằm dài trên ghế khi quay chương trình truyền hình.

Tuy nhiên mới đây, lời giải thích cho các hành động trên của Trịnh Sảng đã được đưa ra. Theo đó, cô từng bị thương nghiêm trọng ở eo lưng trong thời gian tập luyện vũ đạo, cộng thêm quá trình làm việc với tần suất dày đặc và vất vả nên đã gây ra bệnh đau lưng mãn tính. Bởi vậy, nữ diễn viên luôn cần có một khoảng thời gian nghỉ giữa giờ trong khi ghi hình. Triệu Lệ Dĩnh và hình xăm phía sau lưng. Trong buổi trao giải Bạch Ngọc Lan năm 2016, Triệu Lệ Dĩnh diện bộ lễ phục hở lưng để lộ hình xăm đóa hoa màu tím nổi bật. Chi tiết này lập tức thu hút ống kính của các phóng viên và sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bệnh tật ít người biết của sao Hoa ngữ Hình xăm đóa hoa màu tím sau lưng Triệu Lệ Dĩnh.

Người hâm mộ lâu năm của Triệu Lệ Dĩnh giải thích: Vào thời điểm tham gia phim Lục Trinh truyền kỳ, Triệu Lệ Dĩnh bị thương nặng dẫn đến sống lưng có phần xương bị gồ lên, mỗi lần mặc lệ phục đều lộ rất rõ. Bởi vậy, để che giấu khuyết điểm này, nàng Tiểu Cốt đã chọn cách xăm hình đóa hoa lên vị trí bị thương. Lý Liên Kiệt phát phì đột ngột. Lý Liên Kiệt đưa ra câu trả lời về nguyên nhân cơ thể đột nhiên phát phì: những năm gần đây ông mắc phải bệnh tăng tuyến giáp nên cơ thể lên xuống cân bất thường, nhịp tim thường lên đến 130 nhịp/phút (số nhịp tim bình thường của người khỏe mạnh nằm trong khoảng 60 - 100 nhịp/phút). Chứng bệnh này khiến "vua kungfu" một thời không thể tiếp tục vận động mạnh, đồng thời phải liên tục uống thuốc để khống chế nhịp tim.

Bệnh tật ít người biết của sao Hoa ngữ Lý Liên Kiệt phát phì vì mắc phải chứng tăng tuyến giáp.

Thành Long gần như mất hẳn thính lực tai phải. Truyền thông đưa tin, tai phải của Thành Long gần như không còn nghe được. Hiện tại thính lực của nam diễn viên 62 tuổi đã suy giảm nghiêm trọng, nói chuyện bình thường cũng rất khó khăn. Siêu sao phim võ thuật Trung Quốc thừa nhận: "Những người từng hợp tác cùng đều ngồi bên trái tôi để nói chuyện, nếu không tôi sẽ không thể nghe được." Thính lực của Thành Long bị suy giảm là do vào năm 1985, khi đến Nam Tư quay phim Long Huynh Hổ Đệ, ông đã nhảy từ một tòa thành sang cây lớn cách đó 3 mét, nhưng vì trượt tay không nắm được cành cây nên đã rơi xuống từ độ cao 15 mét, đầu đập vào nền đất khiến màng nhĩ tai phải bị thủng, dẫn đến mất dần khả năng nghe.

Bệnh tật ít người biết của sao Hoa ngữ Ít ai biết siêu sao võ thuật Thành Long hiện gần như không còn nghe được bằng tai phải.

Ảnh: Internet