Cphim.net Mới Hot Tuyển tập Mở rộng

Chỉ còn mấy tập phim nữa là kết thúc, vậy mà câu hỏi ấy vẫn cứ mãi quanh quẩn trong tâm trí của khán giả yêu mến “Moon Lovers”.

Thân gửi anh Tám Wang Wook,

Anh Tám à, chỉ còn độ chừng năm tập nữa là anh sẽ được nhận tiền cát-xê của đạo diễn Moon Lovers (Người Tình Ánh Trăng) rồi, vậy mà sao anh vẫn có thể khiến khán giả thả bao nhiêu "nút phẫn nộ" cho anh như thế!

Nếu có ai hỏi nhân vật phim ảnh nào thay lòng đổi dạ nhanh nhất, xin thưa khán giả sẽ nhất trí chọn anh. Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, vậy cớ sao anh lật mặt thay tính chỉ trong một nốt nhạc.

Moon Lovers: “Anh Tám, cớ sao anh lại ra nông nỗi này?” - Ảnh 1.

Nửa đầu bộ phim, anh xuất hiện với một hình tượng "soái ca" cổ trang hào hoa phong nhã, hoàn hảo không một tì vết. Đẹp trai, dịu dàng, lãng mạn, trầm tĩnh và thông tuệ, anh bước lên màn ảnh như một vị thần, một chuẩn mực ước ao của bất kì chị em phụ nữ nào. Có lẽ, khuyết điểm duy nhất của anh là đã... có vợ. Nhưng không sao, thời xưa tam thê tứ thiếp là chuyện bình thường, hạt sạn nho nhỏ ấy nào có thể cản được mị lực của anh tỏa ra tứ phía.

Ấy vậy mà!

Tại sao anh nỡ, tại sao, tại sao anh lại có thể nghĩ rằng chỉ cần anh lên làm vua thì người con gái anh yêu sẽ được hạnh phúc, được bảo vệ và trở về với anh? Tám ơi, anh đã quên rồi sao, bên cạnh anh chẳng phải có một tấm gương lù lù người thật việc thật sao. Anh có nhìn thấy kết cục tình yêu của cha anh không, thái tổ Wang Gun đấy, thượng cung Oh kìa. Một người thì chết bệnh trong cô độc, người còn lại thì phải chết bằng dải lụa trắng, lại còn do chính người mình yêu ban lệnh. Hãy nhìn kết cục của họ mà ngẫm lại đi anh.

Moon Lovers: “Anh Tám, cớ sao anh lại ra nông nỗi này?” - Ảnh 2.

Anh tưởng anh lên làm vua rồi, Hae Soo sẽ quay lại ư? Không, không và không. Trái tim con người không phải làm từ sắt đá, anh năm lần bảy lượt khiến Hae Soo thất vọng thì anh làm sao có thể hy vọng rằng Hae Soo sẽ vẫn giữ tấm lòng son sắt thủy chung với anh. Không ai có đủ kiên nhẫn mãi mãi theo đuổi hình bóng một người khiến mình thất vọng hết lần này đến lần khác, đó là còn chưa kể bên cạnh Hae Soo luôn có một người con trai khác luôn "tấn công" dồn dập mọi lúc mọi nơi. Anh như thế, lấy cái gì mà cạnh tranh được với anh Tư Wang So?

Moon Lovers: “Anh Tám, cớ sao anh lại ra nông nỗi này?” - Ảnh 3.

Lời thề nguyện ngày trước, những ước hẹn ngày xưa, tình cảm tưởng chừng sâu đậm lắm, đứng trước ngàn dặm giang sơn, anh vẫn chọn vế sau. Tất cả những lời anh nói trước đây đều là lời nói gió bay. Chẳng ngờ anh lại chỉ là kẻ giỏi nói chứ không làm.

Biết anh tuyệt vọng, biết anh cùng đường, biết anh có chỗ khó nói. Một bên nghĩa một bên tình; một bên là gia đình máu mủ ruột rà, một bên là rung động tức thời, biết anh đã phải cắn răng mà chọn. Nhưng anh chọn thì chọn sao cho khéo, sao lại để đến nông nổi này?

Moon Lovers: “Anh Tám, cớ sao anh lại ra nông nỗi này?” - Ảnh 4.

Giờ đây anh chỉ còn là một con người mưu mô xảo quyệt, mặt người dạ thú, vì ngai vị mà không do dự xài thủ đoạn lên chính những huynh đệ của mình. Anh âm hiểm độc ác đến mức người từng yêu anh cũng đã sợ hãi bỏ anh mà đi rồi, bây giờ anh tìm cách gì để kéo người đó về đây?

Anh khác quá, anh khác quá rồi, Tám à. Liệu có phải Tám bé bỏng của chúng ta đã bị kẻ xấu nhập hồn nên mới thành ra thế này không? Chứ không làm sao anh có thể trở thành một người hoàn toàn khác như thế này! Tám ơi, rồi đời anh sẽ đi về đâu trước khi nhận cát-xê đây…?

Moon Lovers: “Anh Tám, cớ sao anh lại ra nông nỗi này?” - Ảnh 5.

Tập 16 của phim được dời lịch phát sóng sang ngày 18/10, vì lý do nhường sóng cho trận đấu bóng chày trên đài SBS.

Tuy nhiên, hiện các khán giả đang truyền tay nhau đoạn giới thiệu tập 17 được cho là rò rỉ từ trang web youku - nơi phát sóng tập 16 Moon Lovers đúng theo lịch trịch thứ Hai - thứ Ba hằng tuần, dù sau đó tập phim đã bị gỡ bỏ khỏi trang này để tránh ảnh hưởng đến rating tập phát sóng chính thức muộn hơn một ngày trên đài chiếu "chính chủ" và các khu vực khác.

 Giới thiệu tập 17 "Moon Lovers"

Đón xem Moon Lovers vào thứ Ba hàng tuần trên đài SBS. Phim được mua bản quyền và lên sóng truyền hình HTV2 từ ngày 30/9.

phim liên quan : xem phim  mây họa ánh trăng