loading...
Tìm Mưa Trong Cơn Bão - Trọn Bộ

Tìm Mưa Trong Cơn Bão

Trọn Bộ

30 Tập Trailer
Đạo diễn:
,
Diễn viên
,
Năm phát hành:
2015
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 30, 2014 at 5:13 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Tìm Mưa Trong Cơn Bão

Nam diễn viên xác nhận tham gia vai nam chính cho hai bộ phim nhựa “Quyên” của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và “Tìm mưa trong cơn bão” của đạo diễn Lưu Huỳnh.
Vừa trở về từ Liên hoan phim Venice với giải thưởng Phim hay nhất do Hiệp hội các nhà phê bình điện ảnh châu Âu trao cho phim Đập cánh giữa không trung, Trần Bảo Sơn lại chuẩn bị đến phim trường cho những dự án điện ảnh mới.
Anh nhận lời tham gia vai nam chính cho hai bộ phim nhựa Quyên của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và Tìm mưa trong cơn bão của đạo diễn Lưu Huỳnh.
Trong khi đó, hai bộ phim trong năm 2014 do anh thủ vai chính là Đập cánh giữa không trung và Những người con của làng đang là những ứng viên sáng giá cho Việt Nam tham dự Liên hoan phim quốc tế Hà Nội, sẽ diễn ra vào tháng 11 tới.
Diễn xuất của Trần Bảo Sơn được các đạo diễn và giới chuyên môn đánh giá cao. Nhiều người cho rằng, nam diễn viên có cơ hội đoạt giải trong liên hoan phim lần này.
Với Quyên, đây là dự án phim kinh phí lớn do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình ấp ủ từ nhiều năm. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ, một Việt kiều Đức, người có nhiều năm lăn lộn và hiểu tận cùng đời sống của người Việt lao động xuất khẩu tại châu Âu, nên cuốn tiểu thuyết đã được nhiều giải thưởng và gây xôn xao văn đàn nhờ sự trải nghiệm cũng như ngồn ngộn chất “humour” trong văn chương.
Tiểu thuyết nói về một cặp vợ chồng đầy bi kịch. Quyên cùng chồng – Dũng, vượt biên sang nước Đức. Dũng đi trước, Quyên kẹt lại và bị kẻ dẫn đường tên là Hùng cưỡng hiếp. Khi Quyên mang thai, Hùng thương rồi yêu cô, mà trên hết là quý thương giọt máu của mình gửi nơi Quyên. Và Hùng quyết định đưa cô sang Tây Đức nhập trại tị nạn để sinh đẻ và tìm chồng. Nhưng khi vượt biên, để đánh lạc hướng cảnh sát cho Quyên trốn thoát, Hùng bị thương trong một tai nạn.
Khi Quyên gặp được chồng, thì Dũng không chấp nhận cái thai đó và xua đuổi vợ. Quyên trở thành bơ vơ. Trần Bảo Sơn sẽ thể hiện vai Hùng, nhân vật vừa thiện vừa ác trong bộ phim, nhằm lột tả những “chất Việt” trong những người Việt sống ở xứ người. Quyên sẽ khởi quay tại Việt Nam vào tháng 10 tới và bối cảnh sẽ trải dài tại nhiều tỉnh thành và một số nước Đông Âu.
Cũng là một đạo diễn khó tính, nhưng Lưu Huỳnh lại viết riêng cho Trần Bảo Sơn một vai diễn hay trong Tìm mưa trong cơn bão. Đây là một nhân vật giang hồ góc cạnh, với một đời sống bí ẩn, nhưng lại luôn đề cao sự hướng thiện của con người.
Sau 5 năm kể từ lần hợp tác đầu tiên với Huyền thoại bất tử, Tìm mưa trong cơn bão đánh dấu sự hợp tác tiếp theo của Lưu Huỳnh và Trần Bảo Sơn. Phim sẽ được bấm máy vào đầu 2015, ngay sau khi Trần Bảo Sơn kết thúc những cảnh quay cuối cùng của Quyên tại châu Âu.

Tắt Quảng Cáo [X]