loading...
Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết - Trọn bộ

Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết

Trọn bộ

HD 40 END
Đạo diễn:
,
Diễn viên
, , , ,
Năm phát hành:
2004
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
June 25, 2015 at 12:32 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết

Phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết (40/40 Tập Cuối) Trọn Bộ Full HD, khán giả Trung Quốc không cảm nhận được đây là phim chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết Tuyệt đại song kiều, ngoại trừ việc mượn lại tên các nhân vật trong truyện.Ngay cả tình tiết quan trọng: Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết quyết đấu sinh tử cũng được cải biên thành anh em “đồng tâm hiệp lực” chống lại kẻ thù, cuối cùng Tiểu Ngư Nhi bị trọng thương, trở thành người thực vật.
Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết
Trong phiên bản mới này, Tiểu Ngư Nhi (Trương Vệ Kiện đóng) là một chàng trai thông minh, hài hước, sống tình cảm, còn Hoa Vô Khuyết (Tạ Đình Phong đóng) là một công tử khôi ngô tuấn tú, điềm đạm và có số đào hoa. Vì tuổi tác giữa hai nam diễn viên chính chênh lệch khá lớn, nên đạo diễn Vương Tinh đã “đôn” Tiểu Ngư Nhi lên làm anh của Hoa Vô Khuyết, chứ không giống trong nguyên tác, hai người là anh em song sinh.

Trong phim, cách tạo hình của nhân vật Tiểu Ngư Nhi bị khán giả chê nhiều nhất. Có thể nói, từ ngoại hình đến phong cách diễn xuất của Trương Vệ Kiện đều không được tình cảm của người xem, nhất là cách chọc cười bằng mũi. Có một số khán giả nhận xét, nếu phim không mang tên Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết, họ sẽ ngỡ mình đang xem phim Kungfu túc cầu. Nguyên nhân là vì mấy năm gần đây, lối diễn hài của Trương Vệ Kiện không có gì thay đổi, nên khán giả đã nhàm chán.
Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết
Tiểu thuyết Tuyệt đại song kiều có kết cục đại đoàn viên, Hoa Vô Khuyết và Tiểu Ngư Nhi đều sống hạnh phúc bên người mình yêu. Nhưng trong bản phim mới, tác giả kịch bản lại biến chuyện vui thành chuyện buồn, bằng một cuộc tình sinh ly tử biệt, tiêu biểu là cái chết của Tiểu Tiên Nữ (Bách Tuyết đóng). Nhiều người cho rằng, cái chết của Tiểu Tiên Nữ chẳng những không đưa kịch tính phim lên cao trào, mà còn khiến phim trở nên “lãng xẹt”.
Hình Ảnh Diễn Viên Phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô KhuyếtTrong Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết có một tình tiết khôi hài, là Tiểu Ngư Nhi cải trang thành con gái, khiến anh của Tiểu Tiên Nữ hiểu lầm, nảy sinh tình cảm với anh. Ngoài Tiểu Tiên Nữ, Tiểu Ngư Nhi còn có mối quan hệ tình cảm rắc rối với Giang Ngọc Phụng (Dương Tuyết đóng), Tô Anh (Viên Tuyền đóng) và Thiết Tâm Lan (Phạm Băng Băng đóng).

Incoming search terms:

  • tieu ngu nhi hoa vo khuyet uslt
  • tuyet dai song kieu truong ve kien
  • phim tiêu ngư nhi va hoa vô huyêt
  • phim tuyet dai song hung hd do truong ve kiet dong
  • tiểu ngư nhi và hoa vô khuyết uslt
  • xem video phim tiêu ngư nhi trương thế kiêt
Tắt Quảng Cáo [X]