loading...
Thức Tỉnh Phải Lúc - Trọn bộ

Thức Tỉnh Phải Lúc

Trọn bộ

Trọn bộ trọn bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , , ,
Năm phát hành:
2014
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
September 16, 2015 at 1:09 am
Xem phim Download
Nôi dung phim: Thức Tỉnh Phải Lúc

Bộ phim “Thức Tỉnh Phải Lúc” có nội dung độc đáo, cốt truyện đặc sắc, răn dạy điều tốt và giúp con người trở nên hoàn thiện hơn, có được mục đích sống ở đời. Bên cạnh đó, với sự tham gia của dàn diễn viên, trẻ đẹp như Đặng Nhất Quân, Ngô Gia Lạc, Tuyết Lê… sẽ đem đến cho khán giả những giây phút thoải mái, thích thú khi theo dõi bộ phim này.

Cao Vĩ là một sinh viên có kết quả học tập rất tốt, với ước mơ đại diện cho Hồng Kông tham gia cuộc thi Judo quốc tế. Nhưng thật không ngờ, trong thời gian này, Vĩ phát hiện ra cha mình ngoại tình với Tiểu Hồng – người đã phá vỡ hạnh phúc gia đình và làm cho gia đình anh tan nát. Chính điều này đã khiến cho cuộc sống của anh bị đảo lộn, sự nghiệp tương lai đổ vỡ và trượt dài không có cách nào quay lại. Cuối cùng, anh bị hãm hại và bị đẩy vào cảnh tù tội…

Thức Tỉnh Phải Lúc - The Price To Pay (1996) - FFVN - (20/20)
Trong suốt thời gian cải tạo trong tù, Vĩ luôn bị Đại Quân – em trai của Tiểu Hồng ức hiếp, đe dọa nên anh rất chán nản và đau khổ. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của những người bạn trong tù và sự động viên, khuyến khích của cán bộ quản giáo trại giam nên anh có được nghị lực, sức mạnh để vượt qua những thử thách gian nan, cám dỗ… Liệu số phận có mỉm cười với anh một lần nữa hay không? Và anh có tìm lại được cuộc sống của chính mình?

Incoming search terms:

  • phim thuc tinh phai luc
  • phim thuc tinh dung luc
  • thuc tinh phai luc
  • xem phim hồng kông thức tỉnh phải lúc
  • than luc thuc tinh
  • phim thất tỉnh phải lúc
  • phim thuc tinh han quoc
Tắt Quảng Cáo [X]