loading...
Thứ sáu ngày 13 - HD

Thứ sáu ngày 13

HD

HD HD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , ,
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Kinh Dị-Ma
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
February 3, 2015 at 6:35 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Thứ sáu ngày 13

xem phim Thứ sáu ngày 13 Cột sáng màu xanh này chính là phong ấn là Thanh Hoa đại đế tạo ra, có lực phòng ngự phải nói là siêu cường, cho nên Cổ Thần có sử dụng Phá Thiên Chỉ cũng không thể nào gây chút tổn hại nào cho nó.

Tuy từ bên ngoài không thể làm gì nó nhưng không có nghĩa là không thể phá hoại từ bên trong!

Cổ Thần không ngừng thúc dục Thuỷ Hoả hai đại bổn nguyên, dù sao cũng có Càn Khôn ngọc bích trong người, Cổ Thần căn bản không sợ hai đại bổn nguyên này tranh đấu kịch liệt khiến mệnh tuyền hắn nổ tung.Thứ sáu ngày 13

Mộc chi bổn nguyên kịch liệt rung động, vô luận cột sáng xanh kia áp chế thế nào cũng không thể nào khống chế được sự rung động ngày càng kịch liệt của nó.

Giằng co như vậy suốt một canh giờ, rốt cuộc, Mộc chi bổn nguyên điên cuồng giãy dụa thoát khỏi trói buộc của cột sáng màu xanh kia, trực tiếp hiển lộ bên ngoài hư không.

Cổ Thần giơ tay khẽ vẫy một cái, một cổ hấp lực đột Thứ sáu ngày 13  nhiên sinh ra, Mộc chi bổn nguyên như lưu quang rơi vào trong tay Cổ Thần.

Rốt cuộc cũng đã đắc thủ Mộc chi bản nguyên!

Nhìn hạt châu màu xanh to như nắm tay trẻ em trong lòng bàn tay, trong mắt Cổ Thần tràn đầy hỉ hắc nói:

– Mộc chi bổn nguyên, ta có thể bước vào Giá Vụ trung kỳ hay không đều nhờ cả vào ngươi đấy!

Dứt lời, Cổ Thần liền há miệng nuốt thẳng Mộc chi bổn nguyên vào miệng, thẳng tiến vào trong đan điền.

Chỉ thoáng chốc, Mộc chi bổn nguyên đã tụ họp cùng một chỗ với THuỷ Hoả hai đại bổn nguyên.

Có Càn Khôn ngọc bích tại thân, mệnh  Thứ sáu ngày 13 tuyền của Cổ Thần cũng không hề xuất hiện tình trạng ba đại bổn nguyên bài xích lẫn nhau mà ngược lại chúng còn thập phần hoà hợp cùng nhau rung động, so với lúc nãy Cổ Thần cố ý khống chế còn mãnh liệt hơn gấp trăm lần. Dưới tác dụng dung hợp của Càn Khôn ngọc bích, ba đại bổn nguyên dân dần dung hợp với nhau bắt đầu quá trình tam nguyên hợp nhất.

Trong quá trình tam nguyên hợp nhất, một đạo lại một đạo pháp tắc lực từ trong tam đại bổn nguyên dũng mãnh tràn vào cơ thể Cổ Thần cho hắn hấp thu.

Incoming search terms:

  • xem phim thứ sáu ngày 13
Tắt Quảng Cáo [X]