loading...
Săn Nô Lệ - Trọn Bộ

Săn Nô Lệ

Trọn Bộ

24 Tập Trọn Bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2010
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
October 7, 2016 at 11:19 am
Xem phim Download
Nôi dung phim: Săn Nô Lệ

Xem Phim Thợ Săn Nô Lệ  Nội dung phim săn nô lệ nói về buôn nô lệ vẫn còn là một hình thức kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận trên bán đảo Hàn Quốc. Là người nhưng nô lệ không được đối xử như những con người.
Phim Săn Nô Lệ - The Slave Hunter - Chuno
Họ bị mua bán, trao đổi, ruồng bỏ và sử dụng làm tặng vật. Bị coi không khác gì một món hàng, số lượng nô lệ tăng vọt vào thời đầu triều đại Chosun, chiếm tới 47% dân số bán đảo Hàn Quốc và 53% dân số kinh thành Hanyang (nay là Seoul) vào năm 1609. Họ còn đông hơn cả số lượng quý tộc và thường dân cộng lại. Phố xá, chợ búa chỉ toàn gặp những thân phận nô lệ.
Phim Săn Nô Lệ - The Slave Hunter - Chuno
Họ sống mà không có chút mảy may hy vọng hay ước mơ, ngay cả đến ước mơ cũng chẳng dám mơ tới. Đó là một quy phạm xã hội mà tất cả mọi người đều cho là lẽ đương nhiên phải như vậy. Đó là một thế giới mà mạng sống của một nửa dân số được quyết định chỉ bằng vài đồng won.
Phim Săn Nô Lệ - The Slave Hunter - Chuno
Chỉ có chạy trốn thì khát vọng được sống như một con người của những nô lệ mới có thể trở thành hiện thực. “Những nô lệ khát khao được sống như con người” đối chọi với “Những kẻ miệt mài săn lùng họ”. Một trận chiến đẫm máu bùng nổ. Là một kẻ săn nô lệ, Dae-gil (Jang Hyuk) bị người đời khinh rẻ vì thân phận thấp hèn….

Phim Săn Nô Lệ - The Slave Hunter - Chuno

Phim Săn Nô Lệ - The Slave Hunter - Chuno

Incoming search terms:

  • săn nô lệ tập cuối
  • san no le tap 11
  • thợ săn nô lệ
  • san nole
  • phim săn nô lệ
  • săn nô lệ
Tắt Quảng Cáo [X]