loading...
Thiên Sứ Của Địa Ngục - Trọn bộ

Thiên Sứ Của Địa Ngục

Trọn bộ

HD trọn bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
January 23, 2015 at 3:58 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Thiên Sứ Của Địa Ngục

xem phim Thiên Sứ Của Địa Ngục | SCTV9 

Trương Khả Di là nữ diễn viên trẻ của Đài truyền hình TVB, với sắc vóc ăn ảnh, trang phục duyên dáng. Cô được chú ý sau vai Trình Anh trong bộ phim “Tân Thần Điêu Đại Hiệp” và vai Hiểu Băng của bộ phim “Thiên Địa Nam Nhi. Có lẽ chính từ vai Hiểu Băng, Trương Khả Di đã tạo được bước đệm để bước vào vai chính Âu Học Nhi trong bộ phim “Thiên Sứ Của Địa Ngục”?

Thiên Sứ Của Địa Ngục - One Good Turn Deserves Another (1996) - FFN - (20/20)

Âu Học Nhi sinh ra từ một gia đình nghèo khó nhưng hạnh phúc. Tất cả bỗng đổ vỡ khi cha cô ruồng bỏ gia đình để theo người đàn bà khác. Mẹ cô đã đưa cô vượt biên đến Mỹ kiếm sống. Âu Học Nhi đã trải qua những năm tháng địa ngục, bị hãm hiếp, bị sỉ nhục… Mẹ cô phải bán thân để nuôi cô ăn học. Cô từng phạm tội trộm cắp vì quá túng quẫn và bị đưa vào trại cải tạo cho thanh thiếu niên. Nhờ sự giúp đỡ của Quan Gia Lạc – ông chủ của một tập đoàn thương mại lớn và từng trải qua cảnh khổ như mẹ con cô, Âu Học Nhi được ăn học thành tài và trở về Hồng Kông làm việc cho Gia Lạc. Tuy vậy, quá khứ không thể phai nhòa trong tâm hồn, nhất là khi cô phải chứng kiến mẹ cô luôn ở trạng thái tâm thần bất ổn.

Cũng tại Hồng Kông, Âu Học Nhi gặp nhà tài phiệt Phó Quốc Đống, người mà mẹ cô từng cứu sống năm xưa. Quốc Đống coi cô như đứa cháu nên muốn bù đắp và giúp đỡ cho cô. Tuy nhiên, Âu Học Nhi không cần sự giúp đỡ vật chất của ông. Cô cố gắng làm việc nên chỉ sau hai năm, từ vị trí trưởng phòng tài vụ, cô được cất nhắc lên chức giám đốc tài chính của công ty.

Từ khi thành đạt, Âu Học Nhi luôn nung nấu một ý định và quyết tâm lên kế hoạch để thực hiện. Giữa lúc đó Quốc Đống chết do trúng độc, mọi nghi vấn và bằng chứng đều đổ lên Học Nhi. Học Nhi nhờ Triệu Bảo Thạch, làm luật sư biện hộ cho mình. Những chứng cứ đều bất lợi cho Âu Học Nhi nhưng cô vẫn bình tĩnh, nhất quyết tin tưởng vào Triệu Bảo Thạch.

Triệu Bảo Thạch là một luật sư gương mẫu, có vợ là Chu Chỉ San làm phóng viên ở tòa soạn báo, cả hai là một gia đình hạnh phúc cho đến khi Bảo Thạch nhận vụ kiện của Học Nhi, Thạch đ&ati

Incoming search terms:

  • bao thanh thien sctv9
  • thien dang dia nguc thai lan
  • thien su dia nguc

Tắt Quảng Cáo [X]