loading...
Thiện Nữ U Hồn 2 - SD

Thiện Nữ U Hồn 2

SD

SD SD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, ,
Năm phát hành:
1990
Thể loại:
Phim Kinh Dị-Ma
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 29, 2014 at 12:51 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Thiện Nữ U Hồn 2

Xem pHim Thiện Nữ U Hồn 2 Một viên tinh cầu lớn nhất Cổ Thần gặp được so với đại lục Cổ Hoang còn rộng rãi hơn gấp đôi, khi tinh cầu hoàn toàn ngăn cản tầm nhìn của Cổ Thần, ba canh giờ sau, rốt cuộc Cổ Thần cũng đã hạ xuống khỏa tinh cầu sinh mệnh này.

Thế nhưng khỏa tinh cầu sinh mệnh trước mắt này tựa hồ rộng lớn vô biên vô hạn, hoàn toàn ngăn cản đường nhìn của Cổ Thần, Cổ Thần liên tục thuấn di đủ ba canh giờ, cảm giác viên tinh cầu trước mắt vẫn xa xôi như cũ.

Lại thuấn di hai canh giờ, Cổ Thần đột nhiên cảm giác được, một cỗ khí tức sinh mệnh vô cùng nồng đậm đập xem phim người sắt hàn quốc trọn bộ   thẳng vào mặt mà đến, hư không bốn phía xung quanh hắn và và hư không băng lãnh, trống vắng trong vũ trụ hoàn toàn khác nhau, tràn ngập khí tức sinh mệnh, nếu như không phải không gian vẫn yếu ớt mười phần như trước, nhất định sẽ khiến Cổ Thần có cảm giác đã về tới đại lục Cổ Hoang.

Không khí trong tinh cầu hoang vu so với vũ trụ bình tĩnh hơn rất nhiều, thiếu đi những dòng khí lưu kinh khung, quang mang và xạ tuyến, nhưng tinh cầu sinh mệnh lại nhiều hơn một tầng khí quyển, ẩn chứa khí tức sinh mệnh rất nồng đậm, trong không khí loáng thoáng cảm nhận được một điểm linh khí.

Thế nhưng cỗ linh khí này rất phai nhạt, ngay cả một phần ức tiên giới Cổ Hoang cũng không bằng được, hấp thu một điểm linh khí gầy còm này đối với Cổ Thần căn bản không thể bù đắp tiêu hao bản thân.

Đại địa phía trước hơn mười vạn dặm đều Thiện Nữ U Hồn 2 hiện lên rất rõ ràng trong mắt Cổ Thần, cuối cùng Cổ Thần lựa chọn một thành trì lớn nhất, thân ảnh chợt lóe, lặng yên không một tiếng động xuất hiện tại một góc trong thành trì, không có bất cứ kẻ nào phát hiện được.

Khỏa tinh cầu này rất lớn, bước trên đại địa có một loại cảm giác chân đạp trên mặt đất chân thực.

Cổ Thần nhìn lên bầu trời, lại có một điểm cảm giác trở về quê hương.

Incoming search terms:

  • thien nu u hon 2
  • thiện nữ u hồn tập 2
Tắt Quảng Cáo [X]