loading...
Thiên Cơ Biến - HD

Thiên Cơ Biến

HD

HD Việt sub
Đạo diễn:
,
Diễn viên
, , , , , , , , , , , , , ,
Năm phát hành:
2003
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
October 30, 2016 at 6:00 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Thiên Cơ Biến

Xem Phim Thiên Cơ Biến Dương Thiên Lôi nói.

Nghe Dương Thiên Lôi nói xong, Trương Tử Hàm tựa hồ có hơi thất vọng, nàng hi vọng Dương Thiên Lôi có thể có hai ba thuộc tính, thậm chí là thân thể ngũ hành trong truyền thuyết, như vậy thì thành tựu của hắn sau này mới càng cao. Yêu cầu thấp nhất chính là cơ thể, nhưng Dương Thiên Lôi hiển nhiên không đạt.

Trương Tử Hàm thân là Thuần thủy chi thể nên rất rõ, bất kỳ một người nào sở hữu một loại thuộc tính thì căn bản không cần ngưng tụ bất kỳ tinh thần lực gì vẫn có thể cảm thụ được khí tức thuộc tính xung quanh người đó. Mà ở trên người Dương Thiên Lôi, Trương Tử Hàm không hề cảm nhận được khí tức thuộc tính Thổ.

Ánh mắt thất vọng của Trương Tử Hàm không thể qua mắt được Dương Thiên Lôi, hắn biết nàng quan tâm hắn là thật tâm, trong lòng cho chút không nỡ.

Phim Thiên Cơ Biế Không sao, ngũ hành tương sinh tương khắc, mặc dù chỉ có một loại thuộc tính, chỉ cần ngươi cố gắng, tương lai tu luyện hệ Thổ tới mức tận cùng, tự nhiên có thể diễn sinh ra thuộc tính Kim!

– Diễn sinh ra thuộc tinh Kim?

Dương Thiên Lôi rất kinh ngạc.

– Đúng! Khi ngươi đã là cường giả cấp chín đỉnh phong thì cũng là lúc thuộc tính hệ Thổ được tu luyện đến tận cùng, thổ sinh kim, tự nhiên cũng sẽ sinh ra hệ kim, nếu như có thể tu luyện hệ kim tới mức tận cùng thì sẽ diễn sinh ra hệ thủy… Cứ như vậy có thể tu luyện đến thân thể ngũ hành, tu luyện cả năm thuộc tính đến mức tận cùng, từ đó có thể đột phá cảnh giới cấp cjoms, trở thành cường giả siêu cấp cường đại trong truyền thuyết…

– Siêu cấp cường giả trong truyền thuyết? Đó là tồn tại cỡ nào?

Phim Trung Quốc Trong lòng Dương Thiên Lôi khiếp sợ, cảnh giới Tinh Giả cấp chín đỉnh đã là tồn tại cường đại nhất, lúc hắn còn nhỏ, mẫu thân hắn nói rằng hi vọng hắn trở thành tồn tại siêu việt cấp chín, hắn vẫn cho răng mẫu thân nói đến cấp chín đỉnh. Thế nhưng từ những lời của Trương Tử Hàm thì lại khiến lòng hắn hiểu ra, cấp chín đỉnh không phải giới hạn của cảnh giới Tinh Giả.

– Ta… Ta cũng không biết hết. Chỉ là một lần lúc bọn ta còn đi học, Dương lão có nói sơ qua một lần. Tiểu Lôi, hiện tại ngươi nghĩ tới mấy cái này cũng vô dụng thôi, chỉ cần chúng ta đạt tới cảnh giới đó rồi tự nhiên sẽ biết thôi!

– Ừm.

Dương Thiên Lôi kiên định gật đầu.

Chỉ có tên ngu và thiên tài mới do ông trời sinh ra, nhưng ông trời không sinh ra được cường giả.

Cường giả, 90% là bằng mồ hôi và 10% là thiên phú.

Vạn trượng cao lâu bình địa khởi, băng đống tam xích phi nhất nhật chi hà (Nhà lầu vạn trượng phải xây từ đất bằng, băng dày ba trượng không phải do một ngày lạnh.). Đạo lý này bản thân Dương Thiên Lôi biết rõ.

Trương Tử Hàm nhìn ánh mắt kiên định của Dương Thiên Lôi, trong lòng âm thầm thở dài, cường giả siêu việt cấp chín đỉnh, dễ vậy sao?

Nếu như là thân thể hai ba thuộc tính thì còn có thể, thế nhưng, thân thể đơn thuộc tính bình thường thì lại là ngàn vạn lần khó khăn!

– Đi thôi, mau vào trong nhà. Ngươi chỉ vừa mới tấn cấp Tinh Giả cấp ba, hôm nay, ta sẽ dạy ngươi phương pháp vận khí.

Trương Tử Hàm nhẹ giọng nói, nói xong liền đi vào trong phòng. Dương Thiên Lôi cũng đi vào theo, hai người ngồi xếp bằng đối mặt nhau.

Nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn tuyệt mỹ gần trong gang tất, ngửi thấy mùi hương nhàn nhạt toát ra từ cơ thể Trương Tử Hàm, nhưng vẻ mặt của Dương Thiên Lôi vẫn rất chăm chú, không có sinh ra chút tạp niệm nào. Những lúc nào cần nghiêm túc thì hắn rất chuyên chú, còn những lúc vui đùa thì hắn rất khôi hài, đối với tu luyện, Dương Thiên Lôi chưa bao giờ hàm hồ. Trương Tử Hàm cũng thích hắn ở chỗ này.

– Tinh thần lực, còn được gọi là Khí. Khí, thiên biến vạn hóa, sâu hiểm khó dò.

– Võ giả khi tu vi đã đạt tới Tinh Giả cấp ba thì cơ thể, gân cốt, bì mô, cơ bản đã hoàn tất rèn luyện, bên trong đan điền có thể tồn trữ một lượng tinh thần lực nhất định!

– Lúc chiến đấu, có thể điều khiển tinh thần lực từ đan điền ngưng tụ ở mỗi bộ vị trên cơ thể, cường hóa thân thể chống lại các công kích, đề cao lực lượng công kích. Chuyển hóa tinh thần lực thành ngoại lực cường đại!

– Một khi tinh thần lực được ngưng tụ ở một bộ vị nào đó thì có thể sản sinh ra khí trường xung quanh bộ vị đó, cái này chính là chỗ cường đại của Tinh Giả. Loại khí trường này tuy rằng không giống như phóng ra tinh thần lực – có thể sinh ra tính sát thương lớn, nhưng lại có thể ảnh hưởng đến tinh thần của đối thủ, khóa chặt mọi hoạt động của đối phương! Ngươi xem đây!

Trương Tử Hàm nói xong thì bỗng nhiên giơ bàn tay nhỏ dài ra phía trước.

Incoming search terms:

  • thiên cơ biến
  • phim thien co bien
  • thien co bien 2
  • xem phim thien co bien
  • phim thien co bien thuyet minh
  • phim thien co bien 2
  • thiên cơ biến thuyết minh
  • thien co bien hd
  • thành long phim thiên cơ biến
  • thien co bien the

,

Tắt Quảng Cáo [X]