loading...
Thành Phố Mục Rữa - HD

Thành Phố Mục Rữa

HD

HD Thuyết Minh
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
June 20, 2016 at 10:20 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Thành Phố Mục Rữa

Thành Phố Mục Rữa: một bộ phim Mỹ, Bộ phim dần vẽ nên hình ảnh một thành phố New York xa hoa nhưng tha hóa với tông màu trầm tối, sự phân hóa giàu nghèo rõ rệt, đầy rẫy những bí mật xấu xa nhơ nhuốc của giới cầm quyền. Câu chuyện được mở đầu bằng một vụ nổ súng khiến cho một viên thanh tra  phải ra tòa vì cáo buộc giết người. Anh đã được trắng án dù vấp phải sự phản đối của rất đông dân chúng trong thành phố, nhưng anh ta cũng phải trả giá khi bị buộc rời chức vụ công tác.

Phim xoay quanh cuộc sống của anh ta với thế giới nội tâm phức tạp, chôn giấu trong lòng một bí mật to lớn mà nó đã trở thành một gánh nặng đè lên tinh thần & thể xác của anh. Có thể nói  là câu chuyện về hành trình chuộc tội. Anh ta sẽ làm bất cứ điều gì để sửa chữa sai lầm & tìm lại công lý cho điều đã từ lâu ám ảnh anh.

Một nhân vật khác ấn tượng không kém là ngài thị trưởng , một nhà chính trị gia có tài ăn nói & lối sống chuẩn mực trong mắt người khác, tuy vậy tất cả chỉ là vẻ ngoài hào nhoáng che đậy cho bản chất đã mục ruỗng. Chất xúc tác trong cuộc chiến bùng nổ giữa ông ta và viên cảnh sát là người vợ . Mối quan hệ giữa cô & chồng vô cùng phức tạp, nhưng cũng là điều thường thấy trong cuộc sống của những cặp đôi chính trị gia, bề ngoài thì mẫu mực điển hình nhưng phía sau cánh cửa đóng kín lại là sự giả dối, đối chọi, tìm cách nắm thóp của nhau. Người vợ xuất hiện như hình tượng người phụ nữ trong mơ, xinh đẹp giàu có & thành công nhưng cũng đầy khổ tâm, hơi đáng tiếc là đất diễn của chị dường như đã bị cắt gọt đi khiến nó trở thành “đầu voi đuôi chuột”.

Một bộ phim tâm lý hình sự mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khán giả, cùng suy đoán diễn biến tiếp theo mỗi khi có một bí mật được lật mở. Hành trình chuộc tội & sẵn sàng trả giá cho công lý của vien cảnh sát cũng để lại nhiều suy ngẫm. Bộ phim còn có những câu thoại thông minh, sắc sảo dù đôi chỗ có hơi tiêu cực thái quá. Xem phim online để biết thêm chi tiet

Phim liên quan : Xem phim Co vo bat dac di htv7 tron bo

Tắt Quảng Cáo [X]