loading...
Tân Bao Thanh Thiên – Khai Phong Kỳ Án - Trọn Bộ

Tân Bao Thanh Thiên – Khai Phong Kỳ Án

Trọn Bộ

40 Tập Trọn Bộ
Đạo diễn:
, ,
Diễn viên
, , ,
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hình Sự, Phim Truyền Hình, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
August 9, 2016 at 10:32 am
Xem phim Download
Nôi dung phim: Tân Bao Thanh Thiên – Khai Phong Kỳ Án

Xem Phim Tân Bao Thanh Thiên – Khai Phong Kỳ Án Nội dung phim Tân Bao Thanh Thiên: Khai Phong Kỳ Án:
Bao Thanh Thiên, cái tên gắn liền với một con người tài năng đã trở thành huyền thoại và nhiều vụ án do ông xét xử đã trở thành giai thoại nổi tiếng. Suốt hơn mười năm kể từ ngày ra mắt, bộ phim Hồng Kông Bao Thanh Thiên đã làm say mê biết bao thế hệ khán giả vẫn luôn dõi theo hành trình đi tìm công lý của Bao đại nhân qua từng vụ kỳ án. Chỉ có ở Bao Thanh Thiên, giấc mơ công lý mới được thực hiện một cách trọn vẹn và thoả đáng nhất. Những tội ác ẩn mình, những sự thật bị che giấu, nỗi oan khiên, ân oán và thù hận cùng những bi hài của nhân tình thế thái… tất cả đều được phơi bày trước công đường Khai Phong Phủ.

 

 

Tân Bao Thanh Thiên - Khai Phong Kỳ Án
Sau hơn 15 năm kể từ lần đầu tiên hợp tác, bộ ba ngày đó bao gồm Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên, Hà Gia Kính cùng tái hợp trong dự án Bao Thanh Thiên phiên bản mới do chính Kim Siêu Quần xây dựng kịch bản. Bắt đầu từ năm 2010, đến nay Tân Bao Thanh Thiên đã được giới thiệu với 3 phần, mỗi phần 40 tập bao gồm: Thất hiệp ngũ nghĩa (2010), Bích huyết đan tâm (2011) và lần này phim88 trân trọng giới thiệu đến quý khán giả phần 3 của loạt phiên bản mới này với tên gọi: Khai Phong kỳ án.
Đúng như tên gọi, xem phim phần 3 là một chuỗi gồm bảy vụ kỳ án hấp dẫn với quy mô trải rộng từ những cuộc tranh đoạt quyền lực nơi triều đình cho đến chốn giang hồ đầy ân oán tình thù. Điều đặc biệt là khi xây dựng kịch bản cho “Khai Phong kỳ án” những vụ án nổi tiếng không được tái hiện lại mà sẽ tập trung phát triển những vụ án hoàn toàn mới với độ phức tạp cao tạo nên những phút giây hồi hộp, đầy kịch tính trong suốt 40 tập phim.

phim liên quan : anh hùng thành trại hong kong trọn bộ

Tân Bao Thanh Thiên - Khai Phong Kỳ Án
Nối tiếp thành công của những phiên bản trước đó cùng với sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng, “Bao Thanh Thiên Khai Phong kỳ án” hứa hẹn sẽ là những câu chuyện vừa ly kỳ hấp dẫn, vừa đọng lại trong lòng người xem nhiều bài học về công lý, nhân quả trong cuộc đời

Incoming search terms:

  • bao thanh thiên 2015
  • tan bao thanh thien 2015
  • phimbaocong-khaiphongkyanlongtieng
  • vo tat thien tap 18
  • phim bao thanh thien moi nhat 2015
  • tan bao thanh thien tron bo
  • bao cong ky an 2015
  • phim tan bao thanh thien 2015
  • bao cong ky an
  • tanbaothanhthien
Tắt Quảng Cáo [X]