loading...
Tài Tử Tô Đông Pha - Trọn bộ

Tài Tử Tô Đông Pha

Trọn bộ

HD trọn bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , ,
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 27, 2014 at 10:10 am
Xem phim Download
Nôi dung phim: Tài Tử Tô Đông Pha

Nội dung phim Tài Tử Tô Đông Pha  Khi vừa mới chào đời, đứa trẻ nhà họ Tô chỉ được đặt một chữ “Thức” với hy vọng lớn lên không cầu vinh hoa phú quý, chỉ mong có tầm nhìn xa, tạo phúc cho dân chúng. Và ngay từ khi chỉ là một vị quan bát phẩm, Tô Thức đã nổi danh thanh liêm.

Phim Tài Tử Tô Đông Pha

Được mệnh danh là vị tài tử với kỳ tài “ bảy bước thành thơ”, Tô Thức đã khiến sứ giả Liêu bang cúi đầu thua cuộc khi sang thách đấu cùng Đại Tống. Sau sự kiện ấy, ông được hoàng đế sắc phong làm quan tứ phẩm giữ trọng trách giúp vua bình chính sự.

Dù rất được vua trọng dụng, bá tánh yêu thương nhưng Tô Thức với tính tình cương trực, lòng dạ quân tử đã vô tình trở thành chiếc gai nhọn luôn làm xốn mắt bọn gian thần. Để hạ bệ ông, chúng tìm trăm phương ngàn kế buộc hoàng thượng xuống chỉ lưu đày Tô Thức hết lần này đến lần khác. Điều kỳ lạ là mỗi vùng đất ông qua bá tánh đều được an hưởng hạnh phúc.

Và đó là điều thôi thúc bọn gian thần muốn nhanh chóng xóa sổ cái tên “ Tô Thức” trên đời.

Phim Tài Tử Tô Đông Pha

Là tài tử hay chữ, ấn tượng về Tô Đông Pha chính là một văn nhân nho nhã. Do đó sẽ là một điều thú vị khi Trịnh Tắc Sĩ đảm nhận vai diễn này. Ngoại hình đặc trưng của “Chàng Miêu phiêu bạt” thuở nào dường như không phù hợp với hình tượng nhân vật này. Tuy nhiên với kinh nghiệm diễn xuất lâu năm cùng sự yêu thích đặc biệt dành cho kỳ tài Tô Đông Pha, Trịnh Tắc Sĩ đã hoàn toàn thuyết phục người xem khi mang đến một Tô Đông Pha hoàn toàn mới: tài năng, kiên định nhưng cũng rất vui nhộn. Cùng với Lê Diệu Tường, cả hai đã tung hứng vô cùng ăn ý trong suốt 40 tập phim hài hước và đầy kịch tính.

Phim Tài Tử Tô Đông Pha

Tắt Quảng Cáo [X]