loading...
Sự Cố Hôn Nhân - Full HD

Sự Cố Hôn Nhân

Full HD

90 Phút Full HD
Đạo diễn:
,
Diễn viên
, , , , , , , , ,
Năm phát hành:
2014
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 26, 2014 at 8:23 am
Xem phim Download
Nôi dung phim: Sự Cố Hôn Nhân

Phim Sự Cố Hôn Nhân  “Marriage Blue” bộ phim kể về 4 cặp đôi trước ngày cưới

Tae Kyu (Kim Kang Woo) là câu thủ bóng chày chuyên nghiệp và giờ là huấn luyện viên cho một đội bóng. Người yêu anh, Joo Young (Kim Hyo Jin), mở một phòng khám đa khoa rất thành công. Hai người tưởng chừng là một cặp đôi hoàn hảo cho đến một ngày Tae Kyu phát hiện ra Joo Young từng kết đã từng kết hôn và li dị. Anh cảm thấy bị lừa dối và phản bội, liệu cuộc hôn nhận này sẽ ra sao?

So Mi (Lee Yeon Hee) là một thợ làm móng. Vị hôn phu của cô là đầu bếp nổi tiếng Won Cheol (TaecYeon). Họ yêu nhau và bên nhau 7 năm, ngày cưới hạnh phúc cũng đang gần kề nhưng So Mi vẫn còn cảm thấy trống vắng điều gì đó. Trong chuyến du lịch đảo Jeju, cô tình cờ gặp một hướng dẫn viên đồng thời là tác giả webtoon.

Gun Ho (Ma Dong Seok) là chủ một tiệm hoa, chuẩn bị cưới Vika (Guzal Tursunova). Gun Ho đang lo sợ với hiệu chứng bất lực của mình. Vika trẻ và rất đẹp, tại sao cô gái ấy lại chịu theo anh? Có phải cô ấy chỉ muốn được nhập quốc tịch Hàn Quốc?

Dae Bok (Lee Hee Joon) làm việc tại phòng khám của Joo Young. Anh hẹn hò với Yi Ra (Koh Joon Hee), người tổ chức tiệc cưới. Một ngày nọ, trong một trận đấu bóng chày, Yi Ra nói là cô ấy đã có thai. Dae Bok cầu hôn cô và họ lập tức tiến hành đám cưới. Nhưng tại sao, trông Yi Ra không được vui? Dae Bok cần một câu trả lời

 

 

Incoming search terms:

  • sự cố hôn nhân
  • phim sự cố hôn nhân
Tắt Quảng Cáo [X]