loading...
Song Đức Nữ Vương - Trọn Bộ

Song Đức Nữ Vương

Trọn Bộ

62 Tập Trọn Bộ
Đạo diễn:
, ,
Diễn viên
, , , ,
Năm phát hành:
2009
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 26, 2014 at 7:54 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Song Đức Nữ Vương

Phim Song Đức Nữ Vương  Vua Chánh Hưng đang ngắm nhìn đất nước Tân La của mình trên núi Bắc Hàn Sơn thì bị thích khách tấn công và được Mi Sương(Lee Yo-Won) kịp thời hộ giá. Khi biết được vận mệnh của mình đã hết, Vua Chánh Hưng đẻ lại di huấn cho Mi Sương((Lee Yo-Won) lập hoàng tôn Chính Phương làm người kế vị, và đẻ lại một mật chỉ là phải giết Mi Sương cho thị vệ Sơn Quân.

Mi Sương như cảm giác được điều gì ản khuất sau mật chỉ cũa Vua Chánh Hưng, nên đã giấu đi mật chỉ đó và lập Vua Chinh Tri lên làm Vua, 4 năm sau lại phế bỏ Vua Chinh Tri va lập Hoang tôn Chính Phương lêm làm Vua….

Khi Vua Chanh Hưng qua đời,Mưu Lô nhận được thiên ý,ngày thất tinh Bắc đẩu biến thành bát tinh cũng là ngày xuất hiện khắc tinh của Mi Sương. Lúc này Mi Sương đã nắm quyền bính trong tay ….

Chính vì Vua Chinh Tri không lập Mi Sương lên làm Hoàng Hậu, nên bà ta đã thực hiện một cuộc đảo chinh dể đưa hoàng tôn Chính Phương lên làm Hoàng Đế Tân La, và ép Vua Chính Phương phải lập Mi Sương lên làm Hoàng Hậu. Nhưng mưu kế này không thành vì phu nhân Mã Gia vợ của Chính Phương đươc Mưu Lô đưa về cung và trỡ thành Hoàng Hậu, lúc này phu nhân Mã Gia đã mang thai và sinh đôi ra hai công chúa Chu Minh va Đức Mãn.

Vì để Mi Sương không lợi dụng được việc Hoàng Hậu Mã Gia sinh đôi hai công chúa mà giết chết Mã Gia để lên làm Hoàng Hậu, Vua Chính Phương đả sai nữ tì thân cận là Sở Hoa mang công chúa Đức Mân ra khỏi cung đi trốn

Incoming search terms:

  • song duc nu vuong
  • Song Đức Nữ Vương
  • phim song duc nu vuong
  • thien duc nu vuong
  • thiện đức nữ vương tap 1
  • vuong duc nu nhan
Tắt Quảng Cáo [X]