loading...
Sơn Hà Cố Nhân - HD

Sơn Hà Cố Nhân

HD

HD HD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2015
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
August 13, 2016 at 11:36 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Sơn Hà Cố Nhân

Sơn Hà Cố Nhân : kéo dài trong vòng 25 năm, bắt đầu từ 1999, tiếp nối ở 2014, và kết thúc vào 2025, tương ứng cho quá khứ, hiện tại và tương lai. Phim mở đầu bằng cảnh một nhóm bạn trẻ đang say sưa nhảy múa trên nền nhạc Go West của nhóm Pet Shop Boys, ca khúc quốc tế rất được người ta yêu thích lúc bấy giờ. Đó là đất nước Trung Quốc khi sắp sửa bước sang thiên niên kỷ mới.

Nổi bật trong đám bạn trẻ là Đào (Triệu Đào – người vợ ngoài đời của Giả Chương Kha), cô gái trẻ làm nghề dạy khiêu vũ ở Phần Dương, một huyện nghèo thuộc tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Đào rơi vào mối tình tay ba với hai chàng trai khác biệt cả về tính cách lẫn gia thế. Một bên là chàng thợ mỏ Liên Tử (Lương Cảnh Đông) lầm lì, cục mịch, không giỏi trong việc thể hiện tình cảm; bên kia là Kim Sinh (Trương Dịch) giàu có, luôn biết cách chiều lòng người mình yêu thương.

Hai con người đồng thời đại diện cho hai phong cách hoàn toàn trái ngược: Liên Tử bảo thủ, hướng nội, còn Kim Sinh cởi mở, hướng ngoại. Với đầu óc kinh doanh sẵn có, Kim Sinh mua lại cả mỏ than, lập tức đuổi việc Liên Tử để ngăn cản bạn mình đến với Đào. Mong muốn có một tương lai vững chắc, Đào quyết định chọn người đàn ông chu cấp cho cô tiền tài và vật chất, mặc cho tình cảm của người còn lại cũng là rất chân thật.

phim liên quan : xem phim lựa chọn cuối cùng 

,

Tắt Quảng Cáo [X]