loading...
Shuffle! - Trọn bộ

Shuffle!

Trọn bộ

24 tập Trọn bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2006
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 29, 2014 at 4:48 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Shuffle!

Xuất hiện những thứ này giống như đang khảo thí suy nghĩ của Tiểu Báo Tử, từ những gì mà Hỏa Hồng Tình biểu hiện cho hắn thấy, đặc tính của nó thần bí khó lường, có công năng không thể tưởng tượng, tuy những thứ này khó có thể tưởng tượng, nhưng tuyệt đối không phải là thứ vô dụng, giống như hiện tại, loại tình huống này đã rõ ràng.

xem phim Shuffle Sở dĩ mình có thể làm được như vậy, cũng là vì Hỏa Hồng Tình có tác dụng tăng lực lượng và tốc độ của bản thân lên, khi mình hao hết thể lực và nằm trên mặt đất, rốt cuộc không thể nhúc nhích, nếu như đây là thời điểm đối địch, người bình thường, gặp phải tình huống này, nếu như không thể giải quyết được địch nhân, thì bản thân chết chắc, nhưng mà, cái cảm giác như lĩnh vực đó là thế nào?

– Có tác dụng đặc biệt gì?

Đây chẳng phải đây là loại hình ám toán địch nhân, hơn nữa còn là loại âm chết không thương lượng hay sao, từ tình huống bây giờ, Hỏa Hồng Tình có thể tăng thực lực và tốc độ lên, thì trạng thái vừa rồi hẳn là tăng tinh thần lên, nhưng tăng thêm như thế có tác dụng gì?

Đưa mắt nhìn về phía con bọ cánh cứng, Tiểu Báo Tử cũng không rõ, nhưng mà, nếu không rõ thì phải nghiên cứu, trước mắt đã có sẵn vật thí nghiệm rồi.

xem phim Shuffle  Cho nên, hắn bắt đầu thử sử dụng thần niệm của mình để khống chế con bọ cánh cứng trước mặt này, bởi vì có Tu La Âm Sát Châm, cho nên, hắn khống chế đồ vật hay thần niệm cũng có tâm đắc, cho dù trừ Tu La Âm Sát Châm ra thì bản thân của hắn cũng từng tế luyện pháp bảo, nhưng thần niệm của hắn cũng không thể khu động nổi một trang giấy.

Nhưng hiện tại, tình huống đã khác, ở trước mặt hắn không chỉ có một trang giấy, mà trong phạm vi cảm giác của hắn, đã có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Incoming search terms:

  • shuffle tap 1
  • xem phim shuffle
  • xem shuffle
Tắt Quảng Cáo [X]