loading...
Sân Khấu Muôn Màu - Trọn bộ

Sân Khấu Muôn Màu

Trọn bộ

Đang cập nhật Tập 20end
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , , , , , ,
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
January 23, 2015 at 3:54 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Sân Khấu Muôn Màu

Bộ phim “Sân Khấu Muôn Màu” dựng lại những hình ảnh, đời tư, cuộc sống của các nghệ sĩ sau khi cánh màn nhung của sân khấu khép lại và sau nó là biết bao câu chuyện buồn vui của người nghệ sĩ. Với những tình huống hài hước, bộ phim sẽ mang đến cho người xem những tiếng cười vui vẻ, đồng thời cũng vạch trần những thủ đoạn mưu mô, xảo quyệt của những người trong giới chỉ vì ganh ghét mà chà đạp lên nhau để được nổi tiếng.

Phim xoay quanh hai ca sĩ nổi tiếng của công ty đĩa hát Phi Tinh là Minh Hà và Lãng Bình. Cả hai cùng đem lòng yêu anh chàng nghệ sĩ tên Triệu Minh, để rồi chính họ lại trở thành trò cười khi đánh nhau chỉ vì tranh giành tình cảm của Triệu Minh…Cuộc chiến tình cảm tay ba của Minh Hà và Lãng Bình sẽ như thế nào? Sự nghiệp ca hát của hai cô ca sĩ này sẽ đi về đâu khi phát sinh bao nhiêu chuyện rắc rối?

Bên cạnh đó, hai người quản lý của Minh Hà và Lãng Bình là Chí Tài và Cúc Hồng xưa nay luôn đối đầu nhau, nhưng lần này họ lại đặt cược với nhau bằng cách nào đó cố đào tạo cho anh chàng tên Bội và cô gái tên San, hai người bình thường trở thành ca sĩ. Nếu ai lăng xê chậm hơn thì phải rút ra khỏi ngành. Liệu Bội và San có trở thành ca sĩ hay không? Chí Tài và Cúc Hồng ai sẽ là người thắng cuộc trong cuộc chiến lăng xê ngôi sao đầy cam go này?

Mời các bạn hãy đón xem bộ phim “Sân Khấu Muôn Màu” sẽ được phát sóng trên kênh  vào lúc 17h15, bắt đầu từ ngày 17/12/2013, sau khi bộ phim “Thức Tỉnh Phải Lúc” chiếu tập cuối (tập 20)

Tắt Quảng Cáo [X]