loading...
Săn Đuổi Vận May - Trọn bộ

Săn Đuổi Vận May

Trọn bộ

HD 19 END
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
January 23, 2015 at 8:01 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Săn Đuổi Vận May

Bộ phim “Săn đuổi vận may” là câu chuyện xoay quanh cuộc sống khó khăn của người phụ nữ , luôn chịu những bất hạnh, bị chính người đàn ông mà mình rất mực yêu thương lừa dối.
“Một cô gái trẻ đang chạy trốn trong hoảng hốt, liên tục ngoảnh lại phía sau với gương mặt sợ hãi sẽ bị bắt lại…. Rồi cô bị trượt ngã…. Một bàn tay níu cô lại…. Bàn tay của một người đàn ông….
“Nắm lấy tay anh! Đừng buông ra!
Đừng lo! Cho dù phải đổi lấy tính mạng…anh sẽ bảo vệ em suốt đời!
Anh sẽ không để em gặp bất kỳ nguy hiểm nào!”
…tay cô bất ngờ trượt ra…. Cô rơi xuống…và rơi mãi….
Cô gái trẻ Lý Hân Đồng giật mình tỉnh dậy sau cơn ác mộng kỳ lạ.
Tại sao cô lại mơ thấy điều đó? Liệu rằng giấc mơ ấy là một điềm báo cho những biến cố trong tương lai hay đây là ký ức đã ngủ quên trong trí nhớ của cô?”.
‘Săn đuổi vận may’ ly kỳ từ những phút đầu
Bộ phim Săn đuổi vận may hứa hẹn nhiều tình huống ly kỳ, hấp dẫn.
Không gian kỳ bí, mờ ảo, tình huống gây cấn, nghẹt thở là những từ ngữ để mô tả cảnh tượng ngay từ giây đầu tiên của bộ phim Săn đuổi vận may. Ngay từ khi mở đầu, bộ phim này sẽ mang đến cho người xem một cảm giác hấp dẫn, báo hiệu một biến cố lớn sẽ xảy đến với cô gái trẻ Lý Hân Đồng.
Bị vị hôn phu lừa gạt hết tiền bạc và cô mang một món nợ lớn, tuyệt vọng, cô quyết định tự vẫn. Nhưng trong gang tất giữa sự sống và cái chết, cô được Tăng Hạo Nhân cứu Hân Đồng và hứa giúp cô lên kế hoạch trả thù tên hôn phu lừa đảo. Xuyên suốt bộ phim sẽ là cuộc đấu trí giữa những kẻ lừa đảo với những kẻ lừa đảo. Và cô gái Hân Đồng trong sáng, thánh thiện là người bị cuốn vào vòng xoáy hận thù, lừa đảo ấy. Liệu rằng đến cuối cùng cô sẽ tìm được một tình yêu đích thực, hay sẽ càng ngày bị chìm sâu trong sự lừa dối và lòng hận thù?
‘Săn đuổi vận may’ ly kỳ từ những phút đầu
“Cặp đôi vàng” Lý Minh Thuận (vai Tăng Hạo Nhân) và Lưu Chỉ Huyến (vai Lý Hân Đồng) tác hợp.
Bộ phim Săn đuổi vận may là câu chuyện xoay quanh cuộc sống khó khăn của người phụ nữ, luôn chịu những bất hạnh, bị chính người đàn ông mà mình rất mực yêu thương lừa dối, xem như môt quân cờ trong tay để điều khiển; những tên đàn ông với vẻ ngoài lương thiện, nhưng tâm địa toan tính, lừa gạt người phụ nữ để đổi tình lấy tiền. Bộ phim muốn gửi đến thông điệp: “Tình yêu chân chính chỉ dành cho những ai khởi đầu bằng sự chân thật không lừa dối, không toan tính”.
Sau sự thành công của hai bộ phim trước Secret For Seal và The Oath, “cặp đôi vàng”màn ảnh Singapore hiện nay là nam diễn viên nổi tiếng Lý Minh Thuận (vai Tăng Hạo Nhân) cùng nữ diễn viên Lưu Chỉ Huyến (Jesseca Liu – vai Lý Hân Đồng) một lần nữa hợp tác với nhau trong bộ phim Săn đuổi vận may (Game Plan). Với nội dung ly kỳ, hấp dẫn cùng dàn diễn viên tên tuổi, tài năng, bộ phim hứa hẹn tạo nên một cú hit trên màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Incoming search terms:

  • san duoi van may
  • phim san duoi van may
  • san duoi van may tap cuoi
  • san duoi van may tap 20
  • san duoi van may tap 2
  • phim săn đuôi vân may
  • phim san duoi van may tap 8
  • san duoi van may tap 8
  • phim san duoi van may tap cuoi
  • san duoi van may sctv14
Tắt Quảng Cáo [X]