loading...
Phi Long Sát Thủ - SD

Phi Long Sát Thủ

SD

SD SD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, ,
Năm phát hành:
1990
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 29, 2014 at 2:55 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Phi Long Sát Thủ

Bạn đang xem bộ Phim Phi Long Sát Thủ Hành Động (1990) của Trung Quốc do đạo diễn Clarence Fok Yiu-leung và cùng các diễn viên nổi tiếng như Samuel Hui, Maggie Cheung and Nina Li Chi. Phim Phi Long Sát Thủ – Hành động ace Clarence Fok (Naked killer) đạo diễn Hong Kong này kể lại của manga Crying Nhật Freeman. Như bạn mong muốn, khiêu dâm quá trớn đi từ phiên bản này, nhưng bạo lực là tất cả còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, có một vấn đề lớn hơn: Sam Hui đóng Freeman. Cái gì-?
Yao (Hui) và May (Maggie Cheung) là những người bạn thời thơ ấu treo xung quanh Nga. Tuy nhiên, tất cả là không cũng như 108 Dragons Cult bắt cóc Yao và biến anh ta thành Freeman, một sát thủ amnesiac nhà kho nước mắt bất cứ khi nào ông không thích ai đó. Ông được đào tạo trong nghệ thuật của mình bởi một anh chàng cũ wacky và Pearl đáng yêu (Loletta Lee). Cuối cùng, Yao được tung ra trên thế giới, nhưng ông đã sớm tiếp xúc với tháng một lần nữa.
Các hành động trong bộ phim này là over-the-top và giải trí. Đây không phải là đáng ngạc nhiên, như Naked killer được hưởng lợi từ việc xử lý hành động của Fok, quá. Rất nhiều wirework và vũ đạo mở rộng nâng bộ phim, và họ quản lý để lưu các bộ phim từ một mất hoàn toàn. Tuy nhiên, sau đó không còn lại nhiều.
Một vấn đề lớn là đúc. Bất cứ ai đã quyết định Sam Hui nên Freeman cần được đưa ra một cách nghiêm túc đánh xuống. Anh ấy là một chàng trai đáng yêu đủ, nhưng nhân vật của Freeman không được coi là một “aw shucks” grinner. Thêm vào xu hướng truyện tranh thông thường mà của Hui và ông là một tổng số không phù hợp. Họ cần phải có nhận được bất kỳ số lượng các diễn viên khác như Simon Yam hoặc Tony Leung Ka-Fai. Maggie Cheung là đẹp như mọi khi, nhưng có một thời điểm trong bộ phim mà cô tìm kiếm cho các Yao mất tích bằng cách chạy trên tất cả các Nga với một hình ảnh của anh ta kèm theo áo cô. Suy nhược là lần xuất hiện thái độ không thể tin nổi snarky Yao, dẫn đến tất cả các loại phim hài unfunny và nhàm chán giữa ông và Pearl.
Ngày kết thúc tích cực, Carrie Ng, Nina Li và Yuen Tak phù hợp với vai trò của họ rất tốt. Cuối cùng, Dragon từ vấn đề của Nga nằm với hỗn hợp không đồng đều của shtick và hành động. Nó không bao giờ thực sự giải quyết vào một trong hai giọng tốt, và kết quả là không bao giờ trở nên nhẹ nhàng thú vị. Và Sam Hui như Freeman? Họ nghĩ gì?

Incoming search terms:

  • phi long sat thu
  • phim sat thu hong kong 1990
Tắt Quảng Cáo [X]