loading...
Oan Gia Kiếp Trước - Trọn bộ

Oan Gia Kiếp Trước

Trọn bộ

Trọn bộ Trọn bộ
Đạo diễn:
, , , , ,
Diễn viên
, , , , , , , ,
Năm phát hành:
2014
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
September 18, 2015 at 11:35 am
Xem phim Download
Nôi dung phim: Oan Gia Kiếp Trước

xem phim online Oan Gia Kiếp Trước

Bộ phim kể về ân oán kiếp trước đời Đường giữa Mai Phi và Dương Ngọc Hoàn , cùng nhau tranh giành sủng ái của hoàng thượng , xảy ra tranh chấp . Mai Phi bị Dương Quốc Trung anh của Dương Ngọc Hoàn cáo với hoàng thượng đứa con trung bụng Mai Phi không phải của hoàng thượng mà của Trịnh Thiên viên quan cận thần của Mai Phi . Mai Phi bị giam , ép dùng rượu độc , Mai Phi đựơc Thiên cứu chạy thoát đựơc , bị Dương Ngọc Hoàn dùng cây trâm cài hoa mai đâm 1 nhát té xuống hồ nước , Thiên nhảy xuống hồ cứu Mai Phi với lời nguyền rủa ” kiếp sau sẽ phải nhận quả bảo , nếu kiếp sau không trả được 10 kiếp sau phải trả” .
10 kiếp sau . Hong Kong thời hiện đại . Khang Bảo Nhi ( Mai Phi kiếp trứơc ) từ Ma Cao đến Hong Kong ở nhờ nhà của dì dựơng 2 , nhà dì dượng hai mở quán bán mỳ hoành thánh . Ngày đầu tiên đến HK Bảo Nhi đá vô tình làm rách áo của Tề Vọng Nguyệt ( Dương Ngọc Hoàn kiếp trứơc ) , tiếp theo sau đó Bảo Nhi đến làm ở công ty quảng cáo nơi Vọng Nguyệt là đại tỷ trong nghành . Trời liên tục xui khiến Bảo Nhi đem lại nhiều xui xẻo cho Vọng Nguyệt nên Vọng Nguyệt không ưa Bảo Nhi .

Bảo Nhi đánh rơi cây trâm hoa mai gia truyền , Thi Đồ Thường Lạc ( Đường Minh Hoàng kiếp trứơc ) nhặt đựơc nhưng không biết đem trả ai , người bạn thân Đường Thiên Tựu ( Thiên kiếp trước ) mượn cây trâm về nghiên cứu , vô ý làm gẫy , nhờ đó quen biết Bảo Nhi . Thiên Tựu cũng là hành xóm ở tầng trên chung cư .Từ đó Thiên Tựu quyết tâm đeo đuổi Bảo Nhi

Thi Đồ Thường Lạc là bạn trai của Vọng Nguyệt đã quen đựơc 7 năm . Mẹ & chị 2 của Lạc đã coi Vọng Nguyệt như con dâu . Một lần đi ngang cùng đánh banh Thường Lạc & Bảo Nhi giáp mặt nhau , như đã quen từ lâu , 2 người cảm mến nhau . Sau khi gặp lại ở lớp học thêm Lạc & Bảo Nhi có cảm tình với nhau . Bảo Nhi không biết Lạc là chồng sắp cưới của Vọng Nguyệt . Lúc này tình cảm giữa Bảo Nhi & Vọng Nguyệt đã hóa giải xích mích , trở thành chị em tốt . Khi biết Lạc là bạn trai của Nguyệt . Bảo Nhi quyết định chấm dứt tình cảm của mình và Lạc , như chưa từng quen biết . Nguyệt cảm nhận đựơc Lạc đã thay đổi , thương người con gái khác , điều tra biết đựơc Bảo Nhi , Nguyệt giận dữ chạy ra đường bị xe đụng gãy chân . Lạc rất hối hận quyết định làm đám cưới với Nguyệt . Bảo Nhi cũng giả vờ làm bạn gái của Thiên Tựu để Lạc quên cô đi .

Đêm trứơc ngày cưới Lạc uống rượu gặp Bảo Nhi , tình cảm trỗi dậy Lạc đuổi theo Bảo Nhi sang Ma Cao , bỏ lại Nguyệt trong ngày cưới . Từ đó Nguyệt & Bảo Nhi mất tình chị em , Bảo Nhi đến với Lạc . Trong công việc Bảo Nhi thăng tiến vô tình đối chọi với Nguyệt hết lần này đến lần khác . Nguyệt bị mất vị hôn phu , bị hại mất việc , ba của Nguyệt bị lừa gia tài đến mất trí , anh hai không nên thân , em trai còn nhỏ , Nguyệt như mất tất cả . Bảo Nhi bị vấp phải sự ngăn cản quyết liệt của mẹ & chị hai của Lạc .Lạc cầu hôn Bảo Nhi , lúc này Nguyệt phát hiện có thai , đứa con là của Lạc , Lạc giằng xé đứng giữa 2 người y như kiếp trứơc . Lạc đối với Nguyệt là trách nhiệm người Lạc yêu thương là Bảo Nhi . Lạc & Nguyệt luôn mơ cùng 1 giấc mơ , giấc mơ tái hiện cảnh năm xưa Mai Phị bị đâm cây trâm té xuống hồ . Dượng của Bảo Nhi là đại sư quy ẩn cùng Thiên Tựu phát hiện r

Incoming search terms:

  • oan gia kiêp trươc
  • phim oan gia kiep truoc
  • phim hồng kông oan gia kiếp trước
  • xem phim oan gia kiếp trước
  • oan gia kiep truoc tap 1
  • phim oan gia kiep truoc tap 1
  • xem phim hong kong oan gia kiep truoc
  • xem phim an oan gia dinh
  • xem kiếp trước
  • thang trấn tông
Tắt Quảng Cáo [X]