loading...
Nước Mắt Nàng Dâu | Thvl2 - Trọn bộ

Nước Mắt Nàng Dâu | Thvl2

Trọn bộ

52 tập Tập 45
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2014
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
December 4, 2014 at 11:16 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Nước Mắt Nàng Dâu | Thvl2

Nếu Nàng dâu câm là nỗi đau không thể nói bằng lời thì Nước mắt nàng dâu là nỗi tủi nhục của một người phụ nữ mạnh mẽ bị ép buộc, hạ nhục bằng lễ giáo phong kiến.

Nếu Nàng dâu câm là nỗi đau không thể nói bằng lời thì Nước mắt nàng dâu là nỗi tủi nhục của một người phụ nữ mạnh mẽ bị ép buộc, hạ nhục bằng lễ giáo phong kiến. Ngay khi được trình chiếu trên kênh truyền hình Đông Phương vào ngày 26.6.2007, bộ phim đã thu hút sự chú ý đông đảo của khán giả, đặc biệt là các bà nội trợ Đài Loan, Trung Quốc. Phim cũng nhận được nhiều lời khen cho diễn xuất xúc động của các diễn viên chính.

Một câu chuyện đau lòng về ân oán nhiều đời

Tiếp nối thành công của Nàng dâu câm, Nước mắt nàng dâu khai thác mối quan hệ ngang trái giữa mẹ chồng và nàng dâu. Tuy nhiên, những tầng bậc ân oán của bộ phim này được khai thác sâu hơn với nhiều mối quan hệ đan xen phức tạp. Nhân vật chính của bộ phim là Lâm Uyển Như, thiên kim tiểu thư của Lâm Ký Đậu Phủ. Người bạn thanh mai trúc mã của nàng là anh chàng phu xe Chu Vĩnh Tường, ngày ngày đều đến Đậu Phủ làm việc, thầm yêu Uyển Như từ lâu. Một ngày, họ Lâm gặp nạn khuynh gia bại sản, Lâm lão phu nhân không chịu nổi chấn động, lâm bệnh nặng. Uyển Như vì muốn trả nợ cho gia đình, kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ, đành lòng vào kỹ viện dọn dẹp, hầu trà.

Cao Minh Huy thiếu gia nhà buôn gỗ lớn nhất vùng, ngày ngày lui tới kỹ viện để gặp gỡ Lâm Uyển Như; tình yêu của hai người nảy nở, ngày càng sâu sắc. Biết chuyện, Cao lão phu nhân nổi giận lôi đình, ép Minh Huy cưới người em họ, cũng là bạn thanh mai trúc mã của anh là Cẩm Phượng. Minh Huy một mực nói chỉ yêu Uyển Như. Dần dần, tình cảm của chàng làm người mẹ cũng mềm lòng… Gia đình họ Cao giàu có, danh giá nhưng rất nhiều quy tắc. Trước đây, Cao lão gia vì theo đuổi một cô gái lầu xanh mà hắt hủi gia đình. Nay, một người mẹ chồng vốn có mối hận sâu sắc với các kỹ nữ sao có thể mở lòng với nàng dâu mới từng là ca kỹ. Lại nói về người bạn cũ Chu Vĩnh Tường, sau khi Uyển Như được gả về nhà họ Cao, anh đau đớn vô cùng. Để giải thoát cho Uyển Như, Chu Vĩnh Tường đã phải đánh đổi cả tính mạng của mình. Cẩm Phượng bị Minh Huy từ chối, trong lòng mang nặng mối hận tình. Ba người bạn thuở nhỏ Minh Huy, Cẩm Phượng, Hữu Lương bị giằng xé bởi yêu thương và thù hận. Cha của Minh Huy giết hại cha Hữu Lương, còn Cẩm Phượng, người mà Hữu Lương yêu thương nhất, cũng trao trọn trái tim cho Minh Huy. Hữu Lương không từ một thủ đoạn nào để trả thù gia đình người bạn thân nhất. Khi anh nhận ra sai lầm của mình thì đã quá muộn…

Sự trở lại ấn tượng của Du Tiểu Phàm

Nước mắt nàng dâu là bộ phim có nhiều tuyến truyện, các nhân vật là đầu mối của những quan hệ đan xen, ân oán trải dài trong diễn biến gần nửa thế kỷ của bộ phim. Có thể nói sau 6 năm xa rời màn ảnh, Du Tiểu Phàm đã có một cuộc trở lại đầy ấn tượng.

Nhân vật nàng dâu của Du Tiểu Phàm trong phim không phải là người phụ nữ hoàn toàn cam chịu. Lâm Uyển Như vốn là một cô gái xuất thân trong gia đình khá giả, được nuông chiều, ăn nói chanh chua và không mấy lúc chịu nhường nhịn. Sau khi gia cảnh sa sút, địa vị thay đổi, tính cách của cô cũng thay đổi. Phải lưu lạc vào chốn lầu xanh làm kỹ nữ, Lâm Uyển Như may mắn được chàng công tử Cao Minh Huy cưới về làm vợ. Những tưởng cuộc đời nàng sẽ tìm lại được hạnh phúc từ đây nhưng rồi những mâu thuẫn gia đình cứ nảy sinh. Uyển Như ngày càng rơi vào thế bị động, hứng chịu mọi căm thù của những con người đã từng bị tổn thương. Có lúc chính nàng tự cô lập mình, có lúc nàng muốn vùng vẫy thoát khỏi địa ngục trần gian mà bất lực…

Tuổi đời và tuổi nghề dày dặn đã khiến Du Tiểu Phàm thể hiện thành công những biến chuyển tâm lý phức tạp của nhân vật sau những biến cố to lớn của cuộc đời. Đây cũng là vai diễn có những mặt tính cách khác nhau. Du Tiểu Phàm đã lột tả thành công tính cách chủ đạo của nhân vật: hiền thảo, chịu thương chịu khó như nàng dâu xưa và cũng thổi vào nhân vật nét lãng mạn, tinh nghịch của người nghệ sĩ. Đặc biệt, những cảnh biểu diễn trong phim đều do cô tự thể hiện, thật đúng cốt cách của đại tiểu thư thông thạo cầm kỳ thi họa.

Bộ phim quay mất gần 3 tháng, từ cuối tháng 11.2006 đến tháng 1.2007. Trong thời gian này, người bạn đời của Du Tiểu Phàm là diễn viên Ông Gia Minh đã nhận trách nhiệm chăm sóc con cái cho vợ yên tâm diễn xuất. Không biết có phải từ nguồn động lực lớn lao này không mà Du Tiểu Phàm đã hóa thân vào nhân vật rất nhanh khiến đoàn làm phim trầm trồ khen ngợi.

Những bạn diễn của Du Tiểu Phàm cũng đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình. Tạ Tổ Vũ vẫn là một người đàn ông si tình, có trách nhiệm với tình yêu của mình nhưng đôi khi yếm thế, suy sụp trước nhiều biến cố. Diễn viên gạo cội Lý Hân gây ấn tượng trong vai bà mẹ chồng khắc nghiệt, ghê gớm nhưng thực chất là nạn nhân đầy đau khổ của cuộc hôn nhân phong kiến thế hệ trước. Diễn viên trẻ Âm Dịch Đồng trong vai Cẩm Phượng lần đầu tham gia diễn xuất trong bộ phim dài cũng gây bất ngờ vì khả năng nhập vai nhanh. Bộ phim được quay ngoại cảnh ở nhiều thành phố lớn như Giang Tô, Thượng Hải nên có nhiều hình ảnh đẹp làm hài lòng người xem.

Đạo diễn: Lôi Phúc
Số tập: 46
Thể loại: Bi kịch
Năm sản xuất: 2007
Diễn viên chính: Du Tiểu Phàm, Tạ Tổ Vũ, Lý Hân, Âm Dịch Đồng…

Incoming search terms:

  • nuoc mat nang dau
  • Mat Dau tap 14
  • noi dung phim Nuoc mat nang dau
  • xem phim nuoc mat nang dau
  • xemphimnuocmatnangdau
  • noi dung phim nang dâu cam
  • bh nuoc mat nang dau
  • tai phim nuoc mat nang dau
  • phim nuoc mat nang dau tron bo
  • nuoc mat nang dau tap 1
Tắt Quảng Cáo [X]