loading...
Nỗi Khổ Đàn Ông - Trọn bộ

Nỗi Khổ Đàn Ông

Trọn bộ

SD 20 END
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , , ,
Năm phát hành:
2006
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
January 26, 2015 at 10:41 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Nỗi Khổ Đàn Ông

Nỗi Khổ Đàn Ông kể vè  Khang Thiên Nhậm (Lưu Tùng Nhân đóng) ông đã 55 tuổi, một mình gà trống nuôi con, may mắn anh quen được cô giáo  Huỳnh Đức Kiều, cô hiền dịu, đã phụ  giúp anh nuôi dạy 2 đưa con khôn lơn thành tài.

Huỳnh Đức Kiều thương Khang Thế Hy như con ruột của mình , bà đã chăm sóc gia đình, quán xuyến mọi việc nhà đẻ chồng ở bên ngoài kiếm tiền, đó là 1 người đàn bà mẫu mực, nên    Khang Thiên Nhậm  rát yêu quý bà, đưa con trai cũng coi bà như mẹ ruotj của mình.vì nguoi thương vợ khang hiên gánh vác luôn kinh tế bên nhà vợ khiến cho cuộc sống của ông rất áp lực, và ông đã bị căn bệnh bất lực, nỗi khổ của người dàn ong, câu chuyện ra sao mời cá ban xem phim hông kong nỗi khổ đàn ông.

 

 

 

Cô thương yêu Khang Thế Hy (Ngô Trác Hy đóng) như con ruột. Quan hệ giữa họ vừa là bạn bè, vừa là mẹ con. Đức Kiều là người phụ nữ của gia đình, tính tình đơn thuần và luôn lạc quan. Còn trong mắt Thế Hy, Đức Kiều thật sự là mẹ của cậu. Vì cưới được người vợ tốt lo cho con trai của mình, Thiên Nhậm rất yêu vợ. Anh là người sống có nội tâm, có trách nhiệm và là điểm tựa của Đức Kiều.

Nhưng vì là người trọng sĩ diện, Khang Thiên Nhậm phải gánh vác luôn trách nhiệm kinh tế bên gia đình vợ, khiến anh cảm thấy áp lực cuộc sống cứ tăng dần theo tuổi tác của mình. Rồi áp lực công việc dồn dập khiến anh bị bệnh bất lực, một căn bệnh “khó nói” nhất của đàn ông. Tuy nhiên, Thiên Nhậm lại không chịu thành thật “khai báo” nỗi khổ của mình với vợ. Anh cứ tìm cách lánh né khiến Đức Kiều nghĩ lầm anh lạnh nhạt với cô vì có người đàn bà khác bên ngoài.

Về phần Thế Hy, tuổi đã trưởng thành nhưng rất ham chơi. Cả ngày không chịu học hành chỉ thích la cà với bạn bè. Thế Hy quen Cao Phân (Lương Tịnh Kỳ đóng), một sinh viên đại học. Hai người vẫn chưa xác định tình yêu của họ, Cao Phân đã mang thai với Thế Hy. Vậy là Thế Hy bất đắc dĩ trở thành ông bố “trẻ con”. Chuyện này gây cú sốc lớn cho Thiên Nhậm khiến anh bị suy sụp tinh thần.

Incoming search terms:

  • phim noi kho dan ong
  • phim noi kho dan ong tap 1
  • phim nỗi khổ đàn ông
  • phĩm nỗi khỗ đàn ông và đàn bà
  • xem phim noi kho dan ong tvb
  • xem phim nỗi khổ đàn ông

Tắt Quảng Cáo [X]