loading...
Những năm tháng rực rỡ - HD

Những năm tháng rực rỡ

HD

HD Việt sub
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
,
Năm phát hành:
2014
Thể loại:
Phim Chiếu Rạp, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 7, 2016 at 2:43 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Những năm tháng rực rỡ

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết My Palpitating Life của nhà văn Kim Ae Ran, bộ phim My Brilliant Life là câu chuyện về một gia đình đặc biệt, gồm một đôi vợ chồng làm cha mẹ khi mới chỉ vừa tròn 17 tuổi, cùng cậu con trai mắc hội chứng lão hóa sớm. Trong hình hài của một ông lão 80 tuổi, cậu bé dũng cảm Ah Reum chạy đua từng ngày với thần chết để được ở bên cha mẹ cho đến khi trút hơi thở cuối cùng. Gia đình kỳ lạ và bi kịch trong bộ phim My Brilliant Life của đạo diễn E J Yong. Trong khi hàng loạt các bom tấn đang thi nhau oanh tạc phòng vé thì My Brilliant Life lại là bộ phim khiến khán giả sống chậm lại, nghĩ sâu hơn. Câu hỏi ngây ngô của cậu bé 17 tuổi rằng: “Khi nào cháu sẽ chết?” lôi kéo khán giả vào cuộc hành trình đếm ngược cho đến hết những tháng ngày tươi đẹp của bộ phim. Một lần nữa, đạo diễn E J Yong chứng minh cho khán giả một chân lí giản dị rằng: điều quan trọng nhất không phải là đích đến mà chính là cuộc hành trình tới đó. Ah Reum và cha mẹ trở thành những người bạn của nhau, trưởng thành cùng nhau và giúp nhau nhận ra tình cảm gia đình mới là những giá trị thiêng liêng, vững bền trong cuộc sống. Sau một vài vai diễn không ấn tượng trên màn ảnh rộng, sự trở lại của người đẹp Full House – Song Hye Kyo trong bộ phim mới vẫn khiến khán giả háo hức. Vai diễn người phụ nữ gia đình với những âu lo, suy nghĩ về đứa con mắc bệnh hiểm nghèo tưởng như là một trải nghiệm mới của kiều nữ, nhưng cô còn chưa bộc lộ được nhiều cảm xúc cần có. Dù sao, gương mặt trong sáng dịu dàng, tạo hình giản dị với mái tóc rối bù, trang phục đời thường, cũng như hóa thân lúc 17 tuổi thêm một lần nữa chứng minh rằng người đẹp dường như “không có tuổi”.

http://phimcl.com/mr-back/

 

http://phimcl.com/nhung-nam-thang-ruc-ro

 

http://phimcl.com/mr-back/

 

http://phimcl.com/nhung-nam-thang-ruc-ro

 

http://phimcl.com/nhung-nam-thang-ruc-ro

 

 

 

Cổ Thần nắm giữ đối với quy tắc không gian đã đạt tới trình độ lô hỏa thuần thanh.

Côn Bằng trong không gian vũ tụ chi tâm Những năm tháng rực rỡ  kiên cố như vậy, chỉ một lần hô hấp đã có thể phi độn được trăm vạn dặm, tới vũ trụ phàm gian rồi, một lần đại na di không biết thuấn di được khoảng cách bao nhiêu tỉ dặm, thế nhưng, so với Cổ Thần đã nắm giữ quy tắc không gian tới lô hỏa thuần thanh mà nói, khoảng cách như vậy không tính là cái gì, tốc độ trước mặt Cổ Thần không hề chiếm được ưu thế.

– Đây là thế giới bên ngoài sao? Năm quang mười màu, thần hà tràn đầy không gian, tinh thần lấp lánh, vô biên vô hạn… Ha ha ha, so với vũ trụ chi tâm chỉ có khí hỗn độn, thế giới bên ngoài thực sự quá mức mỹ diệu rồi.

Côn Bằng nhìn tinh không bốn phía, hưng phấn Những năm tháng rực rỡ  cười ha ha, nói:
– Sư phụ, người dẫn ta rời khỏi vũ trụ chi tâm, Côn Bằng vô cùng cảm kích, đa tạ sư phụ

http://phimcl.com/nhung-nam-thang-ruc-ro

http://phimcl.com/nhung-nam-thang-ruc-ro

Incoming search terms:

  • Nhung nam thang ruc ro
  • phim nhung nam thang ruc ro
  • xem phim những tháng năm rực rỡ
  • những tháng năm rực rỡ
  • xem phim nhung nam thang ruc ro
  • phim han quoc nhung thang am ruc ro
  • phim những năm tháng rực rỡ tập 1
  • xem phim những năm tháng tươi đẹp song hye kyo
Tắt Quảng Cáo [X]