loading...
Nhân Viên Siêu Hạng - Trọn bộ

Nhân Viên Siêu Hạng

Trọn bộ

20 Tập Trọn bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , , ,
Năm phát hành:
2005
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 26, 2014 at 8:37 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Nhân Viên Siêu Hạng

Phim Nhân Viên Siêu Hạng  Nhân viên siêu hang ( hay còn có tên là Nhân viên mới ) là bô phin hài nhẹ nhàng khích lệ niềm hy vọng và lòng can đảm cho những người trẻ đi qua thời điểm khó khăn trong cuộc sống.
– Đó là một câu chuyện về chàng trai trẻ (Kang Ho) được tuyển vào công ty nổi tiếng thế giới (LK) do một lỗi máy tính. Anh không có bối cảnh gia đình khá giả, còn theo quan niệm xa hội thì anh là 1 kẻ vô dụng. Tệ nhất là, anh ta dường nhân để dành gần 30 năm cuộc đời cho việc đọc sách – truyện tranh võ hiệp, chơi bài, kick boxing, nhảy múa, và những chuyện đại loại như thế. Tuy nhiên, anh cũng là 1 người có nhiệt huyết, khôn khéo trong xã hội, thế lục tốt, chính trực, và đặc việt lôi cuốn đối với phụ nữ.
– Bộ phim đã cho thay qua trình Kang Ho tìm được công việc, và quá trình làm việc của anh ta, cùng với tình yêu và niềm đam mê trong cuộc sống được khắc họa rất sinh động. Kang Ho luôn có tinh thần lạc quan, không bao giờ nản chí dù có gặp khó khăn gì đi chăng nữa. Tinh thần mạnh mẽ của Kang Ho và nổ lực của Mi Ok để thay đổi cuộc sống của mình đã cho thế hệ trẻ ngày nay một cơ hội nhìn lại cuộc sống của mình và trân trọng những điều thật sự giá trị trong cuộc đời mình

Incoming search terms:

  • phim nhan vien sieu hang tap 10
  • phim nhan vien sieu cap
  • nhân viên siêu hạng tập 1
  • nhân viên siêu hạng thuyết minh
  • nhân viên 3D
  • phim nhân viên siêu hango
Tắt Quảng Cáo [X]