Nhận Diện - HD

Nhận Diện

HD

HD HD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
June 24, 2015 at 2:51 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Nhận Diện

Một cơn bão đang ập đến trên xa lộ bang Nevada, chiếc xe của nhà York, gồm hai vợ chồng George – Alice và cậu con trai Timothy, vẫn lao nhanh về phía trước. Bất ngờ xe nổ lốp, họ dừng lại bên vệ đường để thay bánh. Cô gái bán hoa Paris (Amanda Peet) cũng đang vội vã nhấn ga nhưng chiếc xe cà tàng không chiều ý chủ nhân của nó.

Nữ diễn viên tuổi xế chiều Suzanne thuê anh vệ sĩ Edward (John Cusack) lái xe cho mình trong một chuyến đi xa, trời đang mưa gió lớn mà tính khí cô ta lại đỏng đảnh khó chiều và hay yêu sách, làm Edward bất cẩn đụng vào bà Alice đang đứng sớ rớ trên đường. Alice bị thương nặng, máu chảy đầm đìa. Edward vội vàng bế bà ta lên xe của mình và chở cả gia đình bà đi tìm bệnh viện. Đường ngập lớn, không có lối để đi, họ tấp vào một motel (nhà trọ) dọc đường, hy vọng có một chiếc điện thoại. Nhưng thật không may, đường dây điện thoại bị sự cố không làm sao liên lạc được.

Sợ nạn nhân của mình nguy hiểm đến tính mạng nếu không được cấp cứu kịp thời, Edward cuống cuồng lấy xe lao vào đêm tối mong tìm được người hỗ trợ. Anh gặp Paris và cho cô đi nhờ nhưng xe của Edward cũng gặp sự cố. Họ vẫy một chiếc xe ngang qua, cặp vợ chồng trẻ Lou và Ginny mới làm đám cưới “chạy bầu” từ Las Vegas trở về. Không còn đường để đi, mọi người đành quay lại motel. Một chiếc xe cảnh sát xuất hiện, nhân viên phòng trừng giới Rhodes (Ray Liotta) áp giải tên tội phạm giết người Robert cũng ghé vào tránh bão.

Larry, ông chủ motel, nhìn bóp tiền của cô diễn viên một cách thèm thuồng. George than vãn nỉ non bên bà vợ mê man bất tỉnh. Bé Timothy nhìn mẹ lặng câm, chẳng ai biết chú nghĩ gì. Edward quyết định tự tay khâu vết thương cho Alice, hy vọng bà cầm được máu. Rhodes cẩn thận xích tên tội phạm trong phòng tắm. Kiều nữ Paris đói bụng xuống nhà ăn tìm bánh. Còn đôi Lou và Ginny nhận phòng rồi đóng kín cửa, giữa họ hình như đang có “chiến tranh lạnh”.

Tắt Quảng Cáo [X]