Người Thừa Kế | Trung Quốc - Trọn Bộ

Người Thừa Kế | Trung Quốc

Trọn Bộ

Trọn Bộ Trailer
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2016
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
March 9, 2016 at 8:03 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Người Thừa Kế | Trung Quốc

Lại một lần nữa những bộ phim Hàn Quốc được khán giả Trung Quốc yêu mến và muốn làm lại một phiên bản Trung Quốc cho riêng mình. Người Thừa Kế phiên bản Trung Quốc đã được các nhà làm phim phê duyệt và sắp tới đây họ đưa chúng lên màn ảnh. Tuy rằng các khán giả trung quốc không mấy quan tâm cho lắm vì họ sợ rằng nó sẽ không có một phiên bản nào thành công và hay hơn những diễn viên xuất sắc của Hàn Quốc, tuy nhiên bộ phim cũng có nhiều ý kiến ủng hộ. Bên phiên bản hàn sẽ là Lee Min Ho và Park Shin Hye còn phiên bản mới này của chúng ta sẽ là các diễn viên : Lý Dịch Phong – 28 tuổi ca sĩ trẻ đã đóng trong nhiều bộ phim nổi tiếng. Thịnh Nhất Luân – nam diễn viên 23 tuổi là một nhân vật trong phim “thái tử phi thăng chức kí” trong vai hoàng tử một tác phẩm siêu bựa. Trịnh Sảng – nữ diễn viên 24 tuổi cô đã thành công trong một vai diễn của bộ phim Boys Over Flowers phiên bản trung quốc.

b1.jpg:

Một cô gái Su En có những cuộc va chạm nhau với Lin Tân, cả hai đều có tình cảm với nhau, nhưng vì gia thế họ có những khoảng cách khá lớn, để vượt qua rào cản này thì không mấy dễ dàng, họ đã học được rất nhiều bài học và sự cố gắng của hai trái tim cuối cùng cũng mang họ về với nhau.

b2.jpg:

Bối cảnh thay đổi so với bản chính và những cái tên cũng vậy. Không còn là những cô cậu học sinh trung học như phiên bản hàn và đây sẽ là những sinh viên ở độ tuổi đại học

Bạn có nhận xét gì về phim này không? Chúng ta cùng đợi để theo dõi nhé

phim lien quan: co dau 8 tuoi

12583684_10204382370273999_646837622_n (2).jpg:

Incoming search terms:

  • phim nguoi thua ke trung quoc
  • nguoi thua ke phien ban trung
  • nhung nguoi thua ke cua trung quoc
  • phim những người thừa kế trung quốc

Tắt Quảng Cáo [X]