loading...
Ngày Mai Trời Lại Sáng - Trọn bộ

Ngày Mai Trời Lại Sáng

Trọn bộ

SD trọn bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, ,
Năm phát hành:
1996
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
April 21, 2015 at 11:07 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Ngày Mai Trời Lại Sáng

Phim Ngày Mai Trời Lại Sáng

Phương Hạ Sinh là trưởng tử của Phương gia, một chàng công tử phú hào lòng ôm hoài bão. Khi học trên thành phố, anh quen biết với Trương Văn Phụng, hai người đã ước định chuyện chung thân. Đang tình cảm ấm nồng thì Hạ Sinh nhận được thư của mẫu thân gọi về nhà gấp. Anh đành phải để Văn Phụng một mình ở lại, hứa hẹn rằng khi về gặp cha mẹ sẽ thưa rõ chuyện muốn lấy cô làm vợ.

Khi về đến nhà thì mẫu thân Ngọc Khanh cho biết đang chuẩn bị hôn sự cho anh, Hạ Sinh như sét đánh ngang mày, trong hoàn cảnh bị ép buộc đành phải chấp nhận lấy một cô gái nhà nông là Hạ Tú Xảo, nhưng lòng vẫn không quên thâm tình của Văn Phụng. Phương Hạ Văn là em trai của Hạ Sinh, ngưỡng mộ khâm phục với tính cách kiên cường của Tú Xảo, trong lòng thầm có tình cảm với cô. Văn Phụng khi hay tin Hạ Sinh đã thành hôn, cô đành phải từ bỏ trong khổ đau, thế nhưng cô lại phát hiện mình đã mang cốt nhục của Hạ Sinh. Không còn cách nào khác, Văn Phụng tìm đến Phương gia để làm bến đỗ

Văn Phụng phải chịu khuất mà lấy thân phận là thiếp bước vào cửa Phương gia. Mẫu thân Ngọc Khanh bệnh nặng, không lâu qua đời, Hạ Văn cũng bỏ nhà ra đi,lai thêm tình cảm của hai người Văn Phụng, Tú Xảo, khiến cho Hạ Sinh rối như tơ vò. Đúng lúc đó thì tên Cục trưởng cảnh sát Thạch Hanh – người nhòm ngó gia sản Phương gia đã lâu, đến thuyết phục Phương Thế Phiên để cho Phương Hạ Sinh tham gia quân ngũ, và hắn cũng đã âm thầm vạch ra kế hoạch lật đổ Phương Thế Phiên, bá chiếm Phương gia.

Văn Phụng và Tú Xảo đều chờ mong tin tức trở về của Hạ Sinh, nhưng cuối cùng lại nhận được tin báo tử. Lòng nguội lạnh,Văn Phụng bỏ nhà ra đi lang bạt. Còn Tú Xảo thì nhẫn nhịn nỗi đau, vừa lo chăm sóc cho Phương Thế Phiên già yếu, vừa lo quán xuyến cho cơ nghiệp Phương gia. Hạ Văn cũng trở về, chung tay cùng Tú Xảo giữ vững cơ nghiệp. Anh cũng bày tỏ tình cảm với Tú Xảo, nhưng cô vẫn một mực chung tình với Hạ Sinh .

Không biết ông trời sắp đặt hay là tạo hóa trêu người, một ngày kia Hạ Sinh đột ngột trở về, còn dắt theo một cô y tá xinh đẹp Đinh Mẫn. Thì ra Hạ Sinh bị thương nhưng không chết, nhưng mất đi trí nhớ,may được Đinh Mẫn chăm sóc mà hồi phục sức khỏe, giữa hai người lâu ngày nảy sinh tình cảm. Hồi phục trí nhớ, Hạ Sinh trở về nhà, nhưng anh sẽ phải đối mặt thế nào với 3 người phụ nữ……

Incoming search terms:

  • phim ngày mai trời lại sáng
  • ngày mai trời lại sáng
  • ngày mai trời lại sáng trọn bộ
  • phim nuoc mat lo lem tron bo
  • xem phim ngày mai trời lại sáng
  • phim hồng kông ngày mai trời lại sáng
  • ngày mai trời lại sáng tập 26
  • ngày mai trời lại sáng 96
  • phim ngày mai trời sáng
  • phim việt nam ngày mai trời lại sáng

Tắt Quảng Cáo [X]