loading...
Mùa Oải Hương Năm Ấy - Trọn bộ

Mùa Oải Hương Năm Ấy

Trọn bộ

12 tập Tập 12
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , , , , ,
Năm phát hành:
2014
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
March 9, 2015 at 11:40 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Mùa Oải Hương Năm Ấy

Mùa oải hương năm ấy – phim truyền hình được so sánh với phim Hàn Quốc nhờ dàn diễn viên trẻ đẹp, những thước phim đẹp, nhạc phim hay và nội dung lãng mạn nhưng không kém phần hấp dẫn – đã được giới thiệu đến báo chí, trước khi phát sóng. Hot girl Ngọc Thảo và nữ ca sĩ Sĩ Thanh là 2 trong số diễn viên chính. Cặp mỹ nữ này từng gây chú ý khi tham gia phim 18+ Căn hộ 69. Lần tái hợp này của cả 2 được khán giả trẻ trông đợi nhiều. Tại sự kiện, Ngọc Thảo và Sĩ Thanh xuất hiện với phong cách đối lập: Trong khi Ngọc Thảo diện đầm đen và cười tươi rói, thì Sĩ Thanh lại chọn đầm trắng và mỉm cười kiêu kỳ trên thảm đỏ.

 

Mùa oải hương năm ấy tập trung vào một khía cạnh trong tình yêu: yêu người không yêu mình. Ngọc Thảo vào vai Bảo Quyên – một cô nàng đỏng đảnh, khó gần. Còn Sỹ Thanh nhuộm tóc vàng rực để hóa thân thành Minh Hy đầy toan tính và ham mê vật chất. Anh chàng Kỳ Nam vào vai một du học sinh từ Mỹ trở về Đà Lạt và mắc vào một bi kịch: yêu người yêu của Bảo Quyên…

Cũng chính vì nguyên nhân như vậy, cho dù là thế gia cỡ trung như Ô gia, chỉ cần đệ tử trong gia tộc đạt tới Tứ phẩm, bước vào đoán cốt giới, sẽ trở thành trưởng lão, chỉ chênh lệch một cấp, sai một ly, đi ngàn dặm.

 

Incoming search terms:

  • mùa oải hương năm ấy tập cuối
  • mua oai huong nam ay tap 7
  • mua oai huong nam ay tap 8
  • download phim mùa oải hương năm ấy
Tắt Quảng Cáo [X]