loading...
Mắt Bướm - Trọn Bộ

Mắt Bướm

Trọn Bộ

30 Tập Trọn Bộ
Đạo diễn:
,
Diễn viên
, , , ,
Năm phát hành:
2012
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
January 23, 2015 at 4:00 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Mắt Bướm

Mắt Bướm, một câu chuyện mang hơi hướng tâm linh với những đan cài thực – ảo của đạo diễn Phạm Ngọc Châu sẽ lên sóng HTV9 vào lúc 17h30, các ngày trong tuần, bắt đầu từ 11/10.

Một nỗi uẩn khúc kéo dài hơn 40 năm, một sự kết nối giữa tiền kiếp và hậu kiếp, những tai nạn được báo trước làm mỗi tập phim là một nút thắt. Trí ( Trí Quang) từ giã giấc mơ trở thành vận động viên bơi lội do bị hành hung bởi một nhóm côn đồ, cũng từ lần đó, sự xuất hiện của bướm trắng ma mị đã ám ảnh cuộc sống của anh.

Bước vào ngành thiết kế, Trí vấp phải nhiều khó khăn, dù anh có thể nhìn thấy những tai ương sắp xảy đến với những người xung quanh, do được bướm trắng báo trước, nhưng đối với những khó khăn của chính mình, anh phải tự đứng dậy bằng tất cả nghị lực. Tai nạn của Ngọc Lan ( Thanh Thúy), người yêu Trí, đã dẫn anh về những bí mật từ kiếp trước của mình. Những giấc mơ đã làm tình tiết câu chuyện thêm phần hấp dẫn, và từ những điều tưởng chừng không có thật này đã khiến người xem phải nhìn lại cuộc sống của chính mình. Danh vọng, tiền tài, tất cả sẽ là phù du khi ta ngừng hơi thở. Lòng hận thù cũng chẳng làm cuộc sống dễ dàng hơn.

Cái chết oan khuất của Ngọc Hoa ( tiền kiếp của Ngọc Lan) đã đeo đuổi cuộc sống của những người hậu kiếp. Khi Trí đi tìm lời giải cho bài toán cuộc đời, khi những nắm tro cốt Ngọc Hoa hòa vào dòng biển quê nhà, những khuất tất dần được phơi bày, bướm trắng ( linh hồn của Ngọc Hoa) cũng bay về trời cao. Không chỉ mang nét tâm linh, Mắt Bướm còn tái hiện Sài Gòn những năm 70, với những tuồng ca cổ mang nét văn hóa lúc bấy giờ.

Kịch bản Mắt Bướm của Khoa Nguyễn, một bác sĩ trẻ đang tu nghiệp ở Mỹ, làm khán giả phải suy ngẫm về từng phút giây ta sống, nó thực có giá trị khi ta biết trân trọng những gì ta đang có và sống xứng đáng với sự tin tưởng của những người thương yêu.

 

 

Incoming search terms:

  • phim mắt bướm tập 9

Tắt Quảng Cáo [X]