loading...
Lời Nguyền Bóng Ma - Đang cập nhật

Lời Nguyền Bóng Ma

Đang cập nhật

Đang cập nhật 90 phút
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
,
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Kinh Dị-Ma
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 25, 2014 at 12:40 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Lời Nguyền Bóng Ma

xem phim Lời Nguyền Bóng Ma Lý Dật, nguyên bản sự tình trước kia ta và cậu đàm luận, ta cảm thấy được cậu nói không sai, cho rằng sự tình giữa cậu và Tiểu Lâm hẳn là thuận theo tự nhiên vẫn tốt hơn.” Trần Diêm Vương thâm ý nhìn sang Lý Dật nói: “Nhưng hôm nay đã xảy ra chuyện này, mối quan hệ giữa cậu và Tiểu Lâm coi như cũng bị lộ. Nếu nói như vậy, chắc không ngại đem chuyện này công bố ra bên ngoài! Ta xem bên phía Tiểu Lâm không có ý kiến gì.”

“Không còn cách nào tốt hơn nữa.” Trần Phong nhếch miệng cười. Đối với hôn sự của Trần Lâm bản thân hắn cũng rất lưu tâm, ngày trước nhắc tới cái gì hậu nhân của danh môn, Trần Phong không bao giờ thèm để vào trong mắt. So ra mà nói, nhìn Lý Dật cũng thuận mắt hơn nhiều.

Nghe hai người nói, Lý Dật chỉ im lặng không lên tiếng phản bác. Hiển nhiên ở trong lòng hắn không muốn Trần Diêm Vương tiếp tục thảo luận cái vấn đề này.

Tuy rằng hiện tại Lý Dật không có chán ghét Trần Lâm giống như ban đầu, thậm chí còn cảm thấy được nàng là một cô gái không sai. Nhưng hiện tại vẫn chưa đến mức độ nảy sinh tình cảm trai gái với Trần Lâm, mà ngay cả nàng ta đối với mình cũng như thế.

Hiện giờ Lý Dật xem ra Trần Diêm Vương nhắc tới chuyện này nhiều ít vẫn còn hơi sớm.

Nhưng hắn biết, hiện tại Trầm Diêm Vương hạ quyết định cũng chỉ xuất phát từ nội tâm bất đắc dĩ. Dù sao Trần Phong đã tuyên bố cho ngoại nhân biết Lý Dật là con rể của Trần gia. Nếu như hắn không đáp ứng, rơi vào trong mắt người ngoài, đây đối với Trần gia mà nói thực là một sự tình dọa người.

Lý Dật im lặng không nói làm cho Trần Diêm Vương Lời Nguyền Bóng Ma  cùng Trần Phong hơi nhíu mày.

So ra mà nói tính cánh của Trần Phong vẫn nóng nảy hơn, có chút dễ bị kích động, chứng kiến Lý Dật trầm mặc, nhịn không được nói: “Lý huynh đệ, hay là trong lòng của cậu đang suy nghĩ đến cái nữ nhân ngoại quốc kia?”

Trần Phong vừa hỏi, nhất thời Trần Diêm Vương mất hứng, chỉ thấy hắn nheo mắt lại nhìn xem phim tình là dây oan   sang Lý Dật nói: “Nữ nhân ngoại quốc? Là sao?”

Chứng kiến ông nội chuẩn bị có dấu hiệu phát hỏa, Trần Phong vội vàng hòa hoãn nói: “Ông nội, kì thật cũng không có gì. Chỉ là có một nữ nhân ngoại quốc dường như thích Lý Dật, nhưng xem ra Lý Dật không ưng thuận, còn tưởng rằng hắn đang nhớ tới người đàn bà kia.”

“Vớ vẩn!” Trần Diêm Vương tức giận trợn mắt nhìn Lý Dật nói: “Chẳng lẽ Tiểu Lâm nhà ta lại không bằng một cái nữ nhân ngoại quốc hay sao?”

“Trần gia gia, ngài hiểu lầm rồi.” Thấy hai người đang hiểu lầm chính mình, Lý Dật bất đắc dĩ phải mở miệng lên tiếng.

Câu trả lời của hắn làm cho sắc mặt Trần Diêm Vương dễ nhìn hơn một chút:

Incoming search terms:

  • phim lời nguyền lâm thiên ma

Tắt Quảng Cáo [X]