loading...
Liêu Trai Lục Ký - Trọn bộ

Liêu Trai Lục Ký

Trọn bộ

HD Trọn bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , ,
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
January 12, 2015 at 11:45 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Liêu Trai Lục Ký

Tập 1
Ma Ji luôn tỏ ra xuất sắc trong kì thì ân khoa,và hi vọng sẽ đỗ Trạng nguyên.Khi anh thấy mọi người đưa hối lộ cho quan giám,anh cũng về lấy hết số tiền tổ tiên để lại để đút lót.Ma Ji thầm yêu con gái của 1 quan huyện,người vừa đẹp vừa thông minh và anh mong sẽ đỗ đạt để môn đang hộ đối với cô ấy,có thể cưới cô ấy làm vợ.Ngay lúc đó,Xiao Qiao,1 cô gái rồng hóa người,đến trần gian để vui chơi.Khi cô muốn trở về Long Cung thì lệnh bài của cô bỗng nhiên rơi vào tay của Ma Ji,vì thế họ đã xảy ra tranh chấp.
Trong lúc đi tìm lệnh bài của mình thì Xiao Qiao bị 1 kẻ săn rồng tấn công nhưng may mắn thay,cô được Ma Ji giải thóat.Xiao Qiao trốn ở nhà Ma Ji để tránh sự truy sát,và mối tình oan gia bắt đầu phát triển.Xiao Qiao nhận ra rằng mặc dù Ma Ji bên ngòai rất lạnh lùng,bị mọi người khinh ghét nhưng bên trong anh là con người tốt bụng.Những ngày tháng sống bên cạnh Xiao Qiao,Ma Ji cảm thấy rất khó chịu với những hành động kì lạ của Xiao Qiao.Anh nghĩ Xiao Qiao là cô gái mồ côi và hứa rằng khi anh đỗ đạt sẽ nhận cô làm tì nữ.Ma Ji vô cùng tự tin,nhưng kết quả cuộc thi không như anh mong đợi vì số tiền đút lót quá ít. Giấc mơ của Ma Ji tan thành mây khói,Xiao Qiao đã an ủi anh,nhưng sau khi uống rượu vào,Xiao Qiao bị lộ nguyên hình,làm Ma Ji vô cùng sợ hãi và ngất xỉu.

Tập 2
Khi biết được Xiao Qiao là 1 con rồng hóa thành người,Ma Ji lập tức chạy ra khỏi nhà và thông báo với người săn rồng chỗ ở của Xiao Qiao.Ma Ji dẫn người đó đi tìm Xiao Qiao,nhưng sau khi biết Xiao Qiao là người tốt,anh đã bịa ra 1 câu chuyện để lừa người săn rồng,làm cho ông ta tin rằng Xiao Qiao đã trở về Long Cung. Xiao Qiao vô cùng biết ơn Ma Ji và 2 người trở thành bạn thân.Xiao Qiao bắt đầu học cách sinh hoạt của 1 người bình thường.Ma Ji cũng dần chấp nhận Xiao Qiao,cô ấy làm cho anh cởi mở hơn nhiều.Giữa 2 người ngầm nảy sinh tình cảm.Khi Ma Ji thi rớt thì Qing He cũng hẹn hò với người khác,làm cho Ma Ji càng đau khổ hơn.Mọi người trong làng bảo anh nên mở 1 trường học để dạy các em nhỏ,nhưng với mọi chuyện đã xảy ra,Ma Ji chỉ thấy xung quanh mình 1 màu đen,anh tránh né tất cả và cùng Xiao Qiao lên núi sống cuộc sống bình lặng.
Khi giúp Xiao Qiao tìm lệnh bài,Ma Ji đã bị thương.Khi trở về,Xiao Qiao vô cùng biết ơn anh và cho anh ăn vảy rồng của mình.Kể từ đó,Ma Ji thành 1 con người mới,anh trở nên thông minh và nhanh nhẹn hơn.Trong 1 lần thi thố tài năng,Ma Ji đã đánh bại Lung Men Zhan,người được quan huyện tiến cử.Cũng trong lần đó,Qing He cũng bị cuốn hút bởi tài năng của Ma Ji.Trong khi Ma Ji và Xiao Qiao đang sống 1 cuộc sống rất vui vẻ,và nảy sinh tình cảm với nhau thì Qing He xuất hiện và bày tỏ tình cảm với Ma Ji.

Tập 3
Xiao Qiao,Ma Ji,Qing He đang đứng trước 1 cuộc tình tay 3. Xiao Qiao đã che giấu tình cảm của mình,và chúc phúc cho 2 người.Cô luôn lắng nghe và chỉ dẫn cho Ma Ji giữ mối quan hệ tốt đẹp với Qing He.Anh dường như đã có được tất cả,tuy nhiên,Ma Ji lại luôn nghĩ tới Xiao Qiao,quan tâm đến cảm giác của cô,việc này làm cho Qing He để tâm đến Xiao Qiao.
Vào này nọ,khi nghe tin người săn rồng tìm lên núi,Ma Ji vô cùng lo lắng cho Xiao Qiao và muốn bảo vệ cho cô,2 người đã trốn vào trong rừng.Ma Ji phá hiện anh thật sự yêu Xiao Qiao nhưng anh đã có Qing He.Hơn nữa,người và rồng khác nhau,việc này càng không thể nào.Vì thế,Xiao Qiao luôn kìm nén tình cảm của mình dành cho Ma Ji.Qing He chờ hoài không thấy bóng dáng 2 người kia,cô vô cùng lo lắng và bắt đầu ganh ghét Xiao Qiao.Vào đúng lúc này,quan huyện đề cập đến chuyện cưới xin và hứa sẽ giúp Ma Ji đạt kết quả cao trong kì thi.Ông ta tin rằng tài năng của Ma Ji sẽ giúp thế lực của ông ấy mạnh hơn.Tuy nhiên,ông yêu cầu Ma Ji phải bỏ rơi Xiao Qiao ngay lập tức.Ma Ji lưỡng lự trước điều kiện của ông ấy,còn Qing He thì cứ thúc giục làm anh vô xùng khó xử.Qing He bắt đầu nổi giận và nói rằng Ma Ji không thật lòng với mình. Nhưng bỗng nhiên,cô ngất xỉu…
Tập 4
Để không làm cho Qing He hiểu lầm,Ma Ji chấp nhận mọi yêu cầu của Quan Huyện,rời xa Xiao Qiao.Ma Ji đề nghị cắt đứt mọi quan hệ làm Xiao Qiao rất đau lòng. Ma Ji biết được Qing He đang mắc 1 cơn bệnh lạ,và cần chữa trị bằng thịt rồng,nhưng anh cũng không nói ra thân phận thật của Xiao Qiao.Quan Huyện rất yêu con gái mình và tìm đến người săn rồng nhờ giúp đỡ.Người săn rồng biết được trên người Ma Ji có hơi rồng và chất vấn anh.Ma Ji thừa nhận anh có ăn vảy rồng nhưng vảy rồng đó anh thấy ở trong rừng .
Ma Ji trở về nhà và thất vọng khi không thấy Xiao Qiao đâu.Thật ra, Xiao Qiao chỉ ẩn nấp trong nhà Ma Ji vì muốn tránh né anh.Bệnh tình của Qing He ngày càng xấu đi,mọi người ai cũng lo lắng.Ma Ji biết được đạo trưởng (ngừơi săn rồng) đang lén theo dõi anh,khi thấy trên người Ma Ji có hơi rồng,ông ta chắc rằng có 1 con rồng đang ở cạnh Ma Ji .Ma Ji trở về nhà và thấy Xiao Qiao trong nhà mình.
Mặt khác,Qing He không chờ đợi thêm được nữa.Khi đạo trưởng chắc rằng có 1 con rồng trong nhà Ma Ji,mọi người gây áp lực và thuyết phục Ma Ji,cuối cùng Ma Ji cũng dao động.Mặc dù Ma Ji không cần giết Xiao Qiao,nhưng anh đã giúp đạo trưởng bắt Xiao Qiao.Ma Ji cho Xiao Qiao điều ước và anh đã ở cùng với cô ấy cả đêm,hi vọng cô ấy không còn điều gì để hối tiếc.Anh dẫn Xiao Qiao vào trong rừng và giăng bẫy ở đó. Khi đạo trưởng bắt được Xiao Qiao,Ma Ji thấy lòng mình thắt lại. Khi Xu Biao cho Ma Ji biết Xiao Qiao sẽ phải chết,Ma Ji không thể chịu đựng được và cuối cùng anh cũng chạy đi cứu cô ấy.

Tập 5 (tập cuối)
Khi thấy Xiao Qiao bị trói, Ma Ji nhận ra rằng người anh yêu nhất là Xiao Qiao,và quyết định giải cứu cô.Hai người cùng nhau thóat khỏi sự truy đuổi của đạo trưởng,và bày tỏ tình cảm với nhau . Xiao Qiao thông cảm cho bệnh tình của Qing He,quyết định cho cô vảy rồng của mình.Cuối cùng,Qing He cũng được cứu sống.
Qing He biết được đạo trưởng đang giữ lệnh bài của Xiao Qiao,cô yêu cầu ông phải trả lại cho Xiao Qiao.Qua việc đó,Xiao Qiao rất biết ơn Qing He và chuẩn bị trờ về Long Cung cùng Ma Ji.Tuy nhiên, khi biết được Ma Ji và Xiao Qiao sẽ sống với nhau,Qing He quyết định không tha thứ cho họ. Qing He bắt Xiao Qiao và muốn dùng Xiao Qiao để làm thuốc cho mình. Qing He nghĩ rằng cô có thể lừa được Ma Ji,cô nói với Ma Ji rằng Xiao Qiao đã quay về Long Cung ngay sau khi lấy được lệnh bài. Nhưng sự thật đã được Xu Biao vạch trần.
Ma Ji và Xu Biao hợp tác với nhau và cứu được Xiao Qiao.Khi Ma Ji và Xiao Qiao chuẩn bị về Long Cung thì Qing He dẫn đạo trưởng tới cản trở họ. Trong lúc 2 bên giằng co quyết liệt,vô tình Qing He bị 1 pha tấn công của đạo trưởng làm bị thương, phá hủy hết khuôn mặt của cô. Ma Ji và Xiao Qiao về Long Cung,sống cuộc sống thanh bình.Họ nhìn lên trần gian,thấy bộ mặt xấu xa của sự tranh giành quyền lực. Họ thấy Xu Biao đỗ đạt và trở thành vị quan tốt. Về phần Qing He,vì muốn khôi phục nhan sắc của mình,cô dùng mọi lọai thuốc,làm đủ mọi cách.Còn đạo trưởng thì không ngừng đi săn rồng,cuối cùng chết trên giường bệnh,những gì ông ta có được là con số 0.

Incoming search terms:

  • xem phim lieu trai luc ky

Tắt Quảng Cáo [X]