loading...
Khung Trời Xa Lạ - Trọn bộ

Khung Trời Xa Lạ

Trọn bộ

HD 20 END
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , , ,
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
January 14, 2015 at 1:52 am
Xem phim Download
Nôi dung phim: Khung Trời Xa Lạ

xem phim Khung Trời Xa Lạ  TVB Lồng Tiếng Full kênh SCTV9 online, A Place Of Ones Own Thuyết Minh của SaifGon Film nội dung là những mẫu chuyện về cuộc sống lo toan bộn bề của những người miền tây quê nghèo, quanh năm bám đất bám vườn để có được cuộc sống mưu sinh, họ là những con người chân thật và cũng không kém phần lãng mạn. Họ luôn khát khao có được cuộc sống ấm no, một khung trời đầy khát vọng vương lên, lần này chúng ta sẽ được chiêm nghiệm ngôi làng đẹp nhất Đại Âu ở Hồng Kông.

Phim Khung Trời Xa Lạ

Nhân vật đã để lại khá nhiều ấn tượng trong lòng khán giải Việt đó là Phương Tín Triết là một thanh niên tài giỏi, là một nhân viên văn phòng có tiếng ở đất Hong Kong. Với những kinh nghiệm làm việc lâu năm của anh nên quyết định đầu tư lớn về cổ phiếu, nhưng do thiếu may mắn nên anh đành phải thất thoát một số tiền khá lớn, chính điều đó đã làm anh thêm quyết chí từ chức lập công ty riêng để tự mình bương chãi, tự thử sức mình với niềm đam mê xa lạ cháy bỏng.

 

Phim Khung Trời Xa Lạ

Trong kế hoạch của mình anh quyết định bán hết những cổ phần còn lại ở công ty cũ Đại Âu. Tín Triết tìm về quê để tìm mua đất canh tác, nơi đây có lẽ là khung trời mới đoán anh về, mang trên mình sức mạnh của người trẻ tuổi với đất khách xa lạ khát vọng vương lên làm giàu bằng chính nghị lực của mình. Nhưng anh lại gặp một chút khó khăn nhỏ, người bán mãnh đất cho anh đã dành lại mất, Tín Triết tạm thời giấu thân phận của mình. Mời các bạn cùng Xem phim Khung Trời Xa Lạ nhé!

Incoming search terms:

  • xemphimone com/ khung troi xa la
  • phim khung troi xa la
Tắt Quảng Cáo [X]