loading...
Khi Vợ Là Hoa Hậu - HD

Khi Vợ Là Hoa Hậu

HD

HD HD
Đạo diễn:
,
Diễn viên
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2014
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 29, 2014 at 1:14 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Khi Vợ Là Hoa Hậu

Là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý xã hội – hài tình cảm, Khi vợ là hoa hậu của đạo diễn Lê Quang Hưng với nhiều tình tiết hài hước hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giá những tiếng cười sảng khoái trong ngày cuối tuần này.

Phim kể về Ngọ – một nhân viên văn phòng bình thường bỗng dưng trở thành hoa hậu quý bà do sự nhiệt tình đăng ký tham gia cuộc thi của chồng. Sau khi đăng quang, cuộc sống gia đình Ngọ bắt đầu bị đảo lộn: báo chí “xâm lược” đời sống riêng tư, người hâm mộ theo dõi và đánh giá nhất cử nhất động của cô. Trong khi đó, anh chồng lại phải gánh vác hết mọi công việc nhà, từ dọn dẹp, đi chợ đến chăm con. Anh cũng luôn đứng ngoài các buổi tiệc tùng của vợ với giới truyền thông.

Từ đó, vợ chồng Ngọ bắt đầu xảy ra mâu thuẫn và cãi vã. Để tìm lại không gian riêng tư cho cuộc sống, gia đình Ngọ quyết định đi du lịch để tránh xa những phiền toái của giới truyền thông. Nhưng tại đây, cô vợ vẫn bị cánh báo chí săn đón. Quá mệt mỏi, họ đã nghĩ một một kế sách để thoát khỏi nỗi khổ bất ngờ. Nhưng, liệu kế hoạch có diễn ra như những gì họ mong muốn?

Incoming search terms:

  • khi vợ là hoa hậu
  • phim Khi vo la hoa hau
  • khi vo toi la hoa hau
  • phinkhivolahoahau
  • hoa hâu lam tình

Tắt Quảng Cáo [X]